Công đoàn EVNNPT triển khai Cuộc thi “Vòng tay Công đoàn” lần thứ IV

Thứ sáu, 5/7/2024 | 21:38 GMT+7
Hưởng ứng phát động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Điện lực Việt Nam, ngày 05/7/2024, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã ban hành Văn bản số 244/CĐEVNNPT về việc vận động đoàn viên, người lao động tham gia Cuộc thi “Vòng tay Công đoàn” lần thứ IV.

Công đoàn EVNNPT tích cực tham gia và có 02 cá nhân đoạt giải Cuộc thi "Vòng tay Công đoàn" lần thứ III.

 

Cuộc thi hướng đến đối tượng là cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân lao động và những ai quan tâm tới công tác bảo vệ, chăm lo của tổ chức Công đoàn, cán bộ công đoàn đối với đoàn viên, công nhân lao động trên mọi miền Tổ quốc.

Các tác giả tham gia dưới dạng bài viết với yêu cầu phát hiện, viết về những trường hợp đoàn viên, người lao động, tập thể người lao động được công đoàn (hoặc các doanh nghiệp thông qua công đoàn) chăm lo, bảo vệ hiệu quả, cuộc sống có sự thay đổi tích cực; những tổ chức Công đoàn, cán bộ công đoàn, doanh nghiệp hết mình vì đoàn viên, người lao động. Hình ảnh người cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động và doanh nghiệp được người đọc cảm nhận có đời sống nội tâm, có cá tính, giàu cảm xúc.

Mỗi tác giả có thể gửi dự thi nhiều bài và nhiều lần về địa chỉ: vongtaycongdoan.ldcd@gmail.com

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 30/9/2024.

Nối tiếp 3 cuộc thi lần trước, Cuộc thi “Vòng tay Công đoàn” lần thứ IV nhằm tuyên truyền, cổ vũ những trường hợp đoàn viên, người lao động được tổ chức Công đoàn, cán bộ công đoàn chăm lo, bảo vệ thiết thực, hiệu quả. Nhờ đó, có sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Thông qua bài viết nêu bật nỗ lực của tổ chức Công đoàn, cán bộ công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ cốt lõi đại diện bảo vệ, chăm lo cho đoàn viên, người lao động; góp phần khẳng định Công đoàn Việt Nam đã, đang và sẽ mãi là chỗ dựa vững chắc, tin cậy, nơi gửi gắm niềm tin của đoàn viên, người lao động.

Lê Duyên Hải