Tin trong nước

Công đoàn PC Đà Nẵng thăm hỏi, hỗ trợ cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 16/1/2024 | 15:28 GMT+7
Công đoàn PC Đà Nẵng vừa tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ các cán bộ công nhân viên (CBCNV) có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong dịp cuối năm để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Đoàn công tác do ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho 8 CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, không may qua đời. Trong đó, 3 trường hợp là CBCNV bị bệnh hiểm nghèo, 3 trường hợp là CBCNV có hoàn cảnh gia đình khó khăn, 2 trường hợp là CBCNV không may qua đời. 

Ông Trần Đình Lành cho biết, hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty. Qua hoạt động này, Công đoàn mong muốn chia sẻ, động viên các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục phát huy tinh thần lao động, hoàn thành tốt công việc được giao.

Các CBCNV được thăm hỏi, hỗ trợ bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, đặc biệt là Công đoàn Công ty đã quan tâm, chia sẻ với những khó khăn của CBCNV, NLĐ. 

Có thể nói, Công đoàn PC Đà Nẵng đã luôn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần xây dựng môi trường lao động tốt đẹp, văn minh, nhân ái. Được biết, trong thời gian tới, Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; đặc biệt là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.


 

Yên Bình