Tin trong nước

Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đầu Xuân Quý Mão năm 2023

Thứ năm, 16/2/2023 | 16:13 GMT+7
Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn, Hưởng ứng phát động Tết trồng cây năm 2023 của EVN, toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tham gia trồng cây tại khuôn viên nhà máy Nhiệt điện Mông Dương.


Lễ phát động Tết trồng cây đầu Xuân Quý Mão năm 2023 tại Công ty Nhiệt điện Mông Dương.

Đây là hoạt động thiết thực, thường niên hàng năm của Công ty nhằm góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp tại công trường, phân xưởng sản xuất. Qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của CBCNV với môi trường cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

Trong buổi Lễ phát động, ông Phạm Văn Thập – Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Công ty cho biết: “Công tác trồng cây là một trong những hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần không nhỏ để xây dựng Công ty phát triển bền vững; bảo vệ môi trường vừa là mục tiêu, vừa là nhiệm vụ trọng tâm, đồng hành cùng sản xuất kinh doanh của Công ty”.

Ngay sau lễ phát động trồng cây, đã có 800 cây phi lao và 15 cây hoa ban được CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương trồng tại khuôn viên.

Trước đó, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã phối hợp cùng UBND Xã Cẩm Hải thực hiện trồng 610 cây lát tại khu vực cuối kênh thải nước làm mát thuộc địa phận xã Cẩm Hải.

Đây là chương trình thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 06/01/2023 của Thành phố Cẩm Phả về “Tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão gắn với trồng rừng cây gỗ lớn, cây bản địa" và "Đề án trồng một tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ năm 2023" trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

Ánh Dương