Tin trong nước

EVN và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác, người dân và xã hội 

Thứ ba, 5/3/2024 | 21:38 GMT+7
Ngày 5/3, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh mỗi bên, hỗ trợ nhau cùng phát triển, mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác, người dân và xã hội.

Thiếu tướng Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel phát biểu.

Tham dự chương trình, về phía EVN có Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, lãnh đạo Đảng ủy, các thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc EVN.

Về phía Viettel có Thiếu tướng Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Viettel.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An và Thiếu tướng Tào Đức Thắng - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viettel đều khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa 2 Tập đoàn đã được vun đắp bền chặt, gắn bó trong suốt nhiều năm qua. Thực tế, việc hợp tác không chỉ dừng ở cấp quy mô Tập đoàn, mà đã mở rộng các tới nhiều đơn vị thành viên trong Viettel và EVN. Lãnh đạo 2 Tập đoàn đều bày tỏ kỳ vọng, trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên sẽ ngày càng sâu sắc, được cụ thể hóa bằng nhiều chương trình cụ thể, hiệu quả.

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An phát biểu.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác lần này giữa EVN và Viettel nhằm khai thác và phát huy thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên; hỗ trợ nhau cùng mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động phù hợp với kế hoạch, chiến lược kinh doanh, khả năng của mỗi Tập đoàn.

EVN và Viettel đưa ra mục tiêu hợp tác nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác, người dân và xã hội, phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của đất nước theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Hai bên cũng sẽ sử dụng có hiệu quả nguồn lực của mỗi Tập đoàn để hoàn thành tốt mục tiêu sản xuất kinh doanh; hướng tới xây dựng quan hệ đối tác chiến lược lâu dài của nhau.

Minh Hạnh