Tháng Tri ân khách hàng 2016

EVNNPT: Thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP Đà Nẵng

Thứ năm, 1/12/2016 | 10:09 GMT+7
Thực hiện chương trình “Tháng tri ân khách hàng” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, Đoàn thanh niên EVNNPT và đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP Đà Nẵng. 


 
Đây cũng là hoạt động thường niên của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và các đơn vị thành viên nhân “Tháng tri ân khách hàng” hàng năm.
 
Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng trực thuộc Sở Lao động thương binh & xã hôi TP Đà Nẵng, được thành lập ngày 1/5/1985. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 59 cụ ông, cụ bà là Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng. Đây là những người cha, người mẹ đã trực tiếp tham gia cách mạng, bỏ một phần thân thể, xương máu ngoài chiến trường. Nhiều người cha, người mẹ đã cống hiến những người con thân yêu cho Tổ quốc, đến khi tuổi già không còn nơi nương tựa. Ngoài ra mỗi năm trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP Đà Nẵng tiếp nhận 1.200 thương bệnh binh, người có công cách mạng về an dưỡng tại trung tâm. 
 
Tại buổi gặp mặt, đ/c Phan Hồng Phương – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty kiêm Bí thư Đoàn Công ty Truyền tải điện 2 đã báo cáo tình hoạt động của Đoàn thanh niên EVNNPT cũng như như tình hình cung cấp điện trên địa bàn trong thời qua. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các cụ trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và chúc các cụ ông, cụ bà luôn sống vui, sống khỏe mỗi ngày.
 
Tại buổi thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Xuân rất tự hào khi đội ngũ thanh niên luôn nhớ về thế hệ những người đi trước và nhắc nhở thế hệ trẻ luôn tích cực lao động học tập và công hiến cho Tổ quốc.
Quang Thắng/Icon.com.vn