Tháng Tri ân khách hàng năm 2020 của EVN

PC Đắk Lắk: Hoàn thành chương trình chiếu sáng để tri ân khách hàng

Thứ ba, 15/12/2020 | 08:25 GMT+7
Nằm trong các hoạt động Tri ân khách hàng năm 2020, đến nay, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực (PC) Đắk Lắk đã hoàn thành Chương trình “Thắp sáng niềm tin” với việc lắp đặt, sửa chữa, thay mới hệ thống đường dây sau công tơ, bảng điện và điện chiếu sáng cho 100 hộ gia đình thương binh liệt sỹ, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
4636-thap-sang-niem-tin
Chương trình “Thắp sáng niềm tin” là một trong các hoạt động thường niên, tạo được dấu ấn đậm nét đối với chính quyền địa phương cũng như khách hàng.

Trước đó, Đoàn cơ sở PC Đắk Lắk đã giao cho các Chi đoàn phối hợp cùng địa phương thực hiện khảo sát, lập danh sách các hộ được hỗ trợ sữa chữa điện đợt này. Trong đó, mỗi Chi đoàn được giao thực hiện 05 hộ với giá trị vật tư khoảng 300.000 đồng mỗi hộ.
 
Ông Hà Văn Thành – Bí thư Chi đoàn Điện lực Nam Buôn Ma Thuột chia sẻ, như các doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Chi đoàn Điện lực Nam Buôn Ma Thuột của Công ty Điện lực Đắk Lắk cũng chung tay vì cộng đồng, góp phần nhỏ hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng. Nhằm động viên tinh thần của những hộ khó khăn trên địa bàn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
 
"Căn cứ vào tình hình thực tế, các đoàn viên đã tranh thủ ngày nghỉ trong tuần, thực hiện khảo sát và thay thế toàn bộ dây dẫn, hệ thống bóng đèn và các thiết bị điện đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn trong nhà khách hàng. Qua đó, tạo điều kiện cho người dân cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần", ông Thành nhấn mạnh.
 
Ông Y D’Hơn Niê – Buôn M’Duk, phường Ea Tam chia sẻ, hôm nay có Điện lực đến sửa chữa điện, thay bóng đèn, các thiết bị điện, gia đình chúng tôi cảm thấy rất vui. Cảm ơn Công ty điện lực đã giúp đỡ cho gia đình tôi có đèn sáng hơn, dây điện cũng gọn, đẹp hơn.
 
Chương trình “Thắp sáng niềm tin” là một trong các hoạt động thường niên, tạo được dấu ấn đậm nét đối với chính quyền địa phương cũng như khách hàng. Tính từ năm 2019 đến nay, chương trình đã góp phần cải thiện chất lượng điện năng cho hơn 2.100 hộ nghèo, hộ chính sách trên địa bàn toàn tỉnh với giá trị vật tư hỗ trợ trên 400 triệu đồng.
 
Bà Nguyễn Thùy Trang – Bí Thư đoàn phường Ea Tam cho biết, hằng năm PC Đắk Lắk đều phối hợp với đoàn thanh niên và chính quyền địa phương thực hiện sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện mới để thắp sáng cho các hộ gia đình nghèo cũng như cận nghèo. Ngoài sửa chữa và lắp điện đó, Điện lực cũng hỗ trợ quan tâm các phần quà đến các hộ người già neo đơn, trẻ em khuyết tật.
 
Được biết, song song cùng các hoạt động trên, các Chi đoàn PC Đắk Lắk cũng phối hợp triển khai công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong nhân dân cũng như triển khai nhiều phần việc, công trình thanh niên khác trong Tháng tri ân khách hàng năm 2020.
Theo: Báo Công Thương