Tháng tri ân khách hàng năm 2023

Điện lực Thường Xuân (Thanh Hóa) lan tỏa thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”

Thứ hai, 22/1/2024 | 16:34 GMT+7
Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, trong những ngày của tháng 01/2024, Điện lực Thường Xuân – Đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hoá) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa tri ân đến khách hàng.


Điện lực Thường Xuân tặng quà tri ân Công ty TNHH South Fame Garments Limited tại địa bàn quản lý của ngành Điện.

Theo đó, Điện lực Thường Xuân đã triển khai tri ân khách hàng hướng đến các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, đối tượng chính sách, đồng thời tiến hành sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt miễn phí cho các hộ nghèo, gia đình chính sách; Hỗ trợ các hộ nghèo, chính sách thay thế đèn chiếu sáng bằng đèn Led tiết kiệm điện; Tặng quà các cháu học sinh nghèo vượt khó, các hộ nghèo, người già neo đơn, các gia đình chính sách…

Đồng thời, Đơn vị cũng đã tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, triển khai các chương trình hỗ trợ, kiểm tra miễn phí về hệ thống điện, vệ sinh công nghiệp trạm biến áp cho khách hàng; Tăng cường hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; Lắp đặt miễn phí công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp; Hỗ trợ người dân trong việc cấp điện mới, sửa chữa…; Tổ chức gặp gỡ và tặng quà các cơ quan, doanh nghiệp đang sử dụng điện trên địa bàn.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Bát Mọt, Điện lực Thường Xuân đã tặng đèn bàn học chống cận cho 15 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Cùng với đó, Đơn vị đã kết hợp hướng dẫn, tuyên truyền tới hơn 200 thầy cô giáo và học sinh nhà trường về sử dụng an toàn điện trong sinh hoạt và sản xuất.

Điện lực Thường Xuân tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân.

Nối tiếp hoạt động, Điện lực Thường Xuân đã thăm hỏi, tặng quà, sửa chữa miễn phí đường dây sau công tơ và trong nhà cho khách hàng là hộ nghèo, hộ chính sách, tại các thôn bản miền núi xa nhất có bán kính cấp điện giáp biên giới.

Những hoạt động ý nghĩa thiết thực của Điện lực Thường Xuân không chỉ lan tỏa thông điệp ‘‘Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả’’, mà còn thể hiện sự tin tưởng và lòng biết ơn đến khách hàng đã luôn thấu hiểu, đồng hành, sẻ chia cùng nghành Điện vượt qua những khó khăn, thách thức trong suốt thời gian qua.

Điện lực Thường Xuân kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí hệ thống điện của khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn.

Năm 2024, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Điện lực Thường Xuân còn tiếp tục đẩy mạnh triển khai các chương trình hành động trong công tác quản lý kỹ thuật vận hành, đầu tư, cải tạo và sửa chữa lưới điện… Qua đó, đảm bảo mục tiêu cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội và đời sống sinh hoạt của Nhân dân địa phương.

Link gốc

Theo: CN&TD