Các đơn vị trực thuộc PTC3 hoàn thành tổng kết đánh giá toàn diện công tác năm 2023

Thứ sáu, 12/1/2024 | 16:24 GMT+7
Trong các ngày từ 08/01/2024 đến hết ngày 11/01/2024, toàn bộ 9 đơn vị trực thuộc Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 của Truyền tải điện Đắk Lắk.

Hội nghị tổng kết các đơn vị đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá toàn diện công tác kế hoạch năm 2023, đồng thời rút kinh nghiệm, đề ra giải pháp, phương hướng hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 và vinh danh, tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành nhiệm vụ năm 2023. 

Góp phần vào thành công chung của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và PTC3 năm 2023, với quyết tâm và nỗ lực chung sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn thách thức của toàn thể CBCNV, các đơn vị trực thuộc PTC3 đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp chủ đề năm ”Thực hành tiết kiệm chống lãng phí” và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định, tin cậy; Tiếp tục làm cơ sở vững chắc, phát huy những thành quả đã được được để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ năm 2024 và giai đoạn 5 năm 2021-2025.

Chỉ đạo tại các Hội nghị, Lãnh đạo PTC3 cũng đã thông tin đến toàn thể CBCNV những kết quả đạt được trong nhiệm vụ chính trị của EVNNPT và PTC3 năm 2023, qua đó đảm bảo các chế độ, chính sách, thu nhập và việc làm ổn định cho Người lao động.

Bước sang năm 2024, với những yêu cầu, thách thức ngày càng cao trong việc đảm bảo cung ứng điện và an ninh năng lượng đường trục Bắc – Nam, Lãnh đạo PTC3 yêu cầu các đơn vị trực thuộc cần tập trung mọi nguồn lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2024, đặc biệt là triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung thực hiện quyết liệt, hiệu quả các giải pháp đảm bảo cung ứng điện năm 2024 và các năm tiếp theo tại Công điện số 1412/CĐ-TTg ngày 25/12/2023 và chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), EVNNPT về việc triển khai kế hoạch cung ứng điện các tháng cao điểm mùa khô (các tháng 4, 5, 6, 7) năm 2024; cũng như các công việc và nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai thực hiện trong năm 2024 theo nội dung của Nghị quyết của HĐTV EVNNPT số 52/NQ-HĐTV ngày 31/12/2023 và Chỉ thị của Tổng Giám đốc EVNNPT số 141/CT-EVNNPT ngày 09/01/2024. 

Ông Nguyễn Công Thắng - Giám đốc PTC3 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết Truyền tải điện Bình Định.

Đồng thời, yêu cầu toàn thể CBCNV cùng nêu cao tinh thần tự lực tự cường, cải tổ từ chính bản thân mỗi cá nhân, cải tổ trong cách nhìn nhận đối với công việc và trách nhiệm với tập thể, đồng thời tích cực, tăng cường công tác tự đào tạo, văn hóa học tập, kết hợp với rèn luyện sức khỏe để ngày càng tiến tới tiêu chuẩn của người lao động lành nghề, có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, trách nhiệm và chuyên nghiệp. 

Đây cũng chính là một trong những mục tiêu của Đảng ủy và Ban Giám đốc PTC3 luôn hướng đến, vì vậy trong những năm qua, đã không ngừng quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường làm việc, đời sống tinh thần CBCNV và chia sẻ, thăm hỏi gia đình người lao động, cũng như luôn quan tâm công tác đào tạo nguồn nhân lực, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ 4.0 trong công tác quản lý vận hành, để người lao động luôn được tiếp cận, cập nhật và thích ứng, tiến tới ngày càng bắt kịp với những trình độ tiên tiến trên thế giới. Riêng năm 2024, PTC3 sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo nâng cao kỹ năng nghề cho CBCNV quản lý vận hành đường dây.

Lãnh đạo PTC3 trao quà chúc mừng năm mới 2024 cho tập thể Truyền tải điện Bình Định và các đơn vị trực thuộc.

Ông Nguyễn Công Thắng - Giám đốc PTC3 trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tại Hội nghị tổng kết Truyền tải điện Đắk Lắk.

Nhân dịp đầu năm mới 2024, chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn, Lãnh đạo PTC3 cũng gửi tới toàn thể gia đình CBCNV lời chúc Tết An Vui – Hạnh phúc – Thịnh vượng. Đồng thời yêu cầu các đơn vị quan tâm tạo điều kiện, có phương án sắp xếp bố trí lao động để những CBCNV ở xa, được về quê ăn Tết, vừa đảm bảo công tác quản lý vận hành an toàn ổn định lưới điện truyền tải.

Bên cạnh đó, các đơn vị cần phải nghiêm túc quán triệt, tuyên truyền Chỉ thị 26-CT/TW của Ban Bí thư tới toàn thể CBCNV nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác thực hiện các quy định về an toàn giao thông; sử dụng pháo và vật liệu nổ; phòng, chống dịch bệnh; chủ động đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc, làm thất bại mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch,... trong việc tổ chức và tham gia các hoạt động dịp Tết Giáp Thìn 2024, hướng tới những ngày Tết truyền thống của dân tộc trong không khí đoàn viên cùng gia đình, an vui – hạnh phúc.

Việt Hùng