Tin trong nước

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Thứ năm, 15/2/2024 | 13:38 GMT+7
Sáng 15/2 (tức mồng 6 Tết Nguyên đán), ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) Nguyễn Hoàng Anh cùng đoàn công tác của Ủy ban đã đến làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh phát biểu.

Cùng tham gia đoàn công tác có Phó Chủ tịch Ủy ban Hồ Sỹ Hùng, lãnh đạo các Vụ, Văn phòng trực thuộc Ủy ban.

Về phía EVN, có Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Đặng Hoàng An, Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN Nguyễn Hữu Tuấn, các thành viên HĐTV, các phó tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, các ban chuyên môn Đảng ủy EVN, các Ban chuyên môn EVN.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Hoàng Anh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, CBCNV EVN trong công tác đảm bảo điện cũng như thực hiện các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Là đơn vị đang thực hiện dự án trọng điểm thi công xuyên Tết, Đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối, ngay từ mồng 1 Tết, lãnh đạo EVN đã xuất hành, đi kiểm tra công tác thi công tại công trường, công tác sản xuất vật liệu phục vụ dự án, Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Hoàng Anh ghi nhận.

Khẳng định nhiệm vụ trong năm 2024 là rất nặng nề, với nhiều khó khăn, thách thức, Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Hoàng Anh đề nghị lãnh đạo, toàn thể CBCNV tiếp tục nỗ lực, chung sức, đồng lòng khắc phục các tồn tại, hạn chế, phát huy những điểm mạnh để; kịp thời báo cáo các các cấp có thẩm quyền những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động, cũng như các vướng mắc về cơ chế trong phát triển; nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao.

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An phát biểu.

Lãnh đạo Ủy ban cũng đề nghị EVN phát huy sức mạnh của các đơn vị thành viên; quan tâm, đảm bảo đời sống cho CBCNV…

Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Hoàng Anh cũng khẳng định, Ủy ban sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng EVN trong quá trình phát triển.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Hoàng Anh cũng gửi đến toàn thể lãnh đạo CBCNV EVN lời chúc mừng năm mới an lành, mạnh khỏe, nhiều niềm vui.

Cảm ơn sự quan tâm, sâu sát của lãnh đạo Ủy ban trong thời gian qua, Chủ tịch HĐTV EVN cho biết, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ nhân dân cả nước vui Tết, đón Xuân. Ngay trong sáng ngày mồng 6/2, Tập đoàn cũng đã tổ chức họp giao ban tháng 2/2024, triển khai các nhiệm vụ; đồng thời quán triệt đến các đơn vị không tổ chức khai xuân. 

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, hỗ trợ sát sao của lãnh đạo Ủy ban, các vụ trực thuộc Ủy ban trong thời gian tới.
 

Minh Tuấn