Tự hào ngành điện Việt Nam

EVNHANOI: 65 năm đồng hành cùng Thủ đô

Thứ sáu, 20/12/2019 | 16:24 GMT+7
65 năm qua, kể từ ngày Bác Hồ về thăm Nhà máy đèn Bờ Hồ (ngày 21/12/1954), tiền thân của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) ngày nay, nhiều thế hệ “Người thợ điện Thủ đô” đã hi sinh cả xương máu và tính mạng của mình để giữ cho dòng điện Thủ đô luôn rực sáng. 

EVNHANOI được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất.
 
Ghi nhận những công lao này cũng như những thành tích nổi bật đã đạt được trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của EVNHANOI, Đảng và Nhà nước đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội.
 
Trong suốt chặng đường lịch sử xây dựng và phát triển, với vinh dự được thay mặt ngành Điện cả nước đảm bảo vận hành cung ứng điện liên tục, an toàn, ổn định cho Thủ đô Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội đã từng bước phát triển vững vàng và không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Thành uỷ, UBND Thành phố Hà Nội và Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao.
 
Tổng giám đốc EVNHANOI Nguyễn Danh Duyên cho biết “Được nhận Huân chương Lao động hạng Nhất là một vinh dự lớn, là động lực để Tổng công ty tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đặc biệt quan trọng là đảm bảo vận hành cung ứng điện liên tục, an toàn, ổn định với chất lượng cao phục vụ các hoạt động chính trị, an ninh, quốc phòng, văn hóa, ngoại giao, phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân Thủ đô Hà Nội, xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhà nước đã phong tặng. Trong những năm tới, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội quyết tâm đoàn kết, nỗ lực hết sức mình, tìm mọi giải pháp tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao”.
 
Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc thuộc EVNHANOI đã được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, danh hiệu Chiến sĩ Thi đua Toàn Quốc, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những thành tích xuất sắc trong lao động, sáng tạo của tập thể cán bộ công nhân viên EVN HANOI.
TH