Tin trong nước

EVNHCMC hỗ trợ 100 triệu đồng cho các gia đình gặp nạn trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội

Thứ năm, 21/9/2023 | 14:30 GMT+7
Chiều 20/9, ông Nguyễn Thanh Nhã – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã thay mặt toàn thể người lao động trao 100 triệu đồng thông qua Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TPHCM để gửi đến các gia đình gặp nạn trong vụ cháy chung cư mini tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội.


Ông Nguyễn Thanh Nhã – Phó Tổng Giám đốc, đại diện EVNHCMC trao 100 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh.

Những ngày qua, vụ cháy chung cư mini tại số 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội đã khiến 56 người thiệt mạng và nhiều người bị thương. Toàn thể người lao động tại EVNHCMC đã rất xót xa khi nhận được thông tin về hậu quả nghiêm trọng của vụ cháy chung cư mini khiến nhiều người thương vong.

"Đặc biệt trong số nạn nhân của vụ cháy chung cư mini này có người thân của 02 gia đình người lao động đang công tác trong ngành Điện", ông Nguyễn Thanh Nhã chia sẻ.

Đây là khoản đóng góp từ tập thể người lao động EVNHCMC gửi đến các gia đình gặp nạn trong vụ cháy chung cư mini với mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, Công đoàn EVNHCMC đã vận động người lao động trong toàn Tổng công ty đóng góp 81 triệu đồng và trao trực tiếp cho 02 gia đình là nhân viên ngành Điện có người tử nạn trong vụ cháy chung cư mini nói trên.

Link gốc

Theo: Tạp chí Công Thương