Giờ Trái đất 2018

EVNNPC: Sẵn sàng cho chiến dịch “Giờ trái đất 2018”

Thứ năm, 22/3/2018 | 10:15 GMT+7
Đây là năm thứ 10, EVN tham gia hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất” với vai trò là nhà tài trợ, đồng hành chính của chiến dịch.
Tắt đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian diễn ra sự kiện chính của chiến dịch, từ 20h30-21h30, thứ 7 ngày 24-3-2018.
 
Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã chỉ đạo các công ty điện lực tỉnh, thành phố đăng ký tham gia và tổ chức các hoạt động hưởng ứng trên địa bàn; tổ chức thực hiện các hoạt động tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả gắn với hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất” như: In ấn và phát tờ rơi tiết kiệm điện và tờ rơi tuyên truyền cho khách hàng; dán poster tại các điểm giao dịch khách hàng, trụ sở các đơn vị điện lực, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, khu vực công cộng; phối hợp với sở công thương các tỉnh, thành phố treo băng rôn “Giờ trái đất 2018” tại các trục phố lớn trên địa bàn... 
 
Các công ty điện lực phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí, hệ thống thông tin cơ sở của địa phương để tích cực tuyên truyền, cổ động cho Chiến dịch “Giờ trái đất 2018” và các hoạt động tiết kiệm điện. 
 
Chiến dịch “Giờ trái đất năm 2018” tại Việt Nam năm nay với chủ đề: “Hôm nay tôi sống xanh hơn”, nhằm tuyên truyền về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Theo: CAND