Tháng Tri ân khách hàng năm 2021

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 trao yêu thương đến hộ nghèo tại Bình Thuận

Thứ sáu, 28/1/2022 | 21:29 GMT+7
Ngày 27/1, tại Bình Thuận, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận- nơi nhà máy đóng chân.
 

 
Nhà máy đã hỗ trợ xây dựng 01 nhà tình nghĩa cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn về nhà ở tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận; Hỗ trợ 50 triệu đồng chương trình "Sóng và máy tính cho em" cho Hội khuyến học tỉnh Bình Thuận theo lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận. Đồng thời ủng hộ các suất quà tổng trị giá 27 triệu đồng trong ngày Hội Tết người nghèo do UBND xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong nơi nhà máy đóng chân tổ chức; Thăm hỏi tặng quà, động viên 3 gia đình chính sách người lao động Nhà máy có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.
 
Các hoạt động nêu trên thể hiện tấm lòng, tình cảm của CBCNV Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các trẻ em có cha, mẹ mất vì đại dịch COVID-19 có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. 
 
Đây là hoạt động của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 nhằm thực hiện Chỉ thị số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc thực hiện các hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng (tháng 12/2021 và tháng 01/2022). 
Kim Thái