Tháng tri ân khách hàng năm 2023

PC Thanh Hóa thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thứ năm, 28/12/2023 | 11:14 GMT+7
Góp phần tô đẹp thêm truyền thống "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, ngày 27/12, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng mà công ty nhận chăm sóc, phụng dưỡng suốt đời.

Đại diện Công ty Điện lực Thanh Hóa thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Việt, xã Hoằng Đồng (Hoằng Hóa).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhân “Tháng tri ân khách hàng” được Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Trong những năm qua, ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty Điện lực Thanh Hóa luôn nỗ lực, cố gắng cung cấp đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, góp phần ổn định cuộc sống của Nhân dân.

Cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Thanh Hóa còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, trong đó, việc nhận phụng dưỡng trọn đời nhiều Mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong các hoạt động nổi bật của đơn vị.

Đại diện Công ty Điện lực Thanh Hóa thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tẻo, xã Hoằng Phú (Hoằng Hóa).

Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tẻo dù đã 103 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn. Mẹ rất vui khi được cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Thanh Hóa đến thăm hỏi, động viên. Mẹ chúc cán bộ, nhân viên Công ty luôn mạnh khỏe và công tác thật tốt.

Thân nhân Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dậu, phường Quảng Thịnh (TP Thanh Hóa) rất xúc động khi nhận được những tình cảm ấm áp từ cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Thanh Hóa.

Đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Thanh Hóa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự đóng góp, hy sinh của các Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và chúc các mẹ luôn mạnh khỏe, mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Link gốc

Theo: Báo Thanh Hóa