Tin trong nước

Thủy điện Trung Sơn tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Trung Sơn nhân dịp Tết Giáp Thìn

Thứ sáu, 2/2/2024 | 09:02 GMT+7
Vừa qua, nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn (Thủy điện Trung Sơn) đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Trụ sở UBND xã Trung Sơn.

Xã Trung Sơn là địa bàn đóng chân của Nhà máy Thủy điện Trung Sơn, đây là một trong những hoạt động nhằm tri ân khách hàng, kịp thời chia sẻ những khó khăn với chính quyền và nhân dân địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Lãnh đạo Công ty, Công Đoàn, Đoàn thanh niên Thủy điện Trung Sơn đã tổ chức trao tặng trao tặng trực tiếp tại hộ gia đình và Uỷ Ban nhân dân xã Trung Sơn 5 suất quà mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Thăm hỏi tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương là hoạt động thường niên giàu tính nhân văn mỗi dịp tết đến xuân về mà nhiều năm qua Thủy điện Trung Sơn luôn quan tâm thực hiện.


Trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà tết tại các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn đã gửi lời chúc tết và thăm hỏi, chia sẻ động viên đến các gia đình với mong muốn các gia đình nỗ lực vượt khó cố gắng lao động sản xuất vươn lên ổn định cuộc sống.

Nhiều năm qua tinh thần tương thân tương ái đã trở thành đạo lý, truyền thống tốt đẹp được phát huy tại Thủy điện Trung Sơn, thể hiện qua nhiều hoạt động quan tâm, chia sẻ, trách nhiệm… của Công ty, góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện các mục tiêu giảm nghèo và chính sách an sinh xã hội, đảm bảo nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân tại địa bàn đóng chân của doanh nghiệp.


Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn đến trao quà trực tiếp tại gia đình khó khăn.

Link gốc

Theo: Tạp chí Công Thương