Giờ Trái đất 2017

Truyền tải điện Kon Tum hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2017

Thứ bảy, 25/3/2017 | 22:12 GMT+7
Sáng 25/3/2017, tại Thành phố Kon Tum đã diễn ra Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất, với hơn 300 đoàn viện thanh niên, CBCNV đến từ các đơn vị Truyền tải điện Kon Tum, Công ty Điện lực Kon Tum, Sở Công Thương tỉnh Kon Tum và các em học sinh.


 
Phát biểu tại Lễ phát động, ông Võ Xuân Sơn - Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Kon Tum đề nghị các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp cùng với chính quyền địa phương trên địa bàn cần có những hành động thiết thực cùng chung tay giải quyết các vấn đề tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần giữ gìn nguồn tài nguyên tự nhiên của đất nước và toàn thế giới...
 
"Việc hưởng ứng tắt các thiết bị điện không cần thiết vào giờ cao điểm là vấn đề quan trọng. Các đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền và tạo một bước nhận thức mới, tích cực cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các tầng lớp dân cư chuyển đổi các thiết bị điện tiết kiệm điện trong cơ quan và gia đình, không vì lợi ích kinh tế trước mắt mà coi nhẹ bảo vệ môi trường; tăng cường công tác kiểm soát tại các đô thị trong việc tiết kiệm năng lượng", ông Võ Xuân Sơn nhấn mạnh.
 
Ngay sau Lễ phát động, lãnh đạo các Sở, ban, ngành và các đoàn viên trong các đơn vị đã tham gia đạp xe đạp diễn hành qua những con phố trong nội thành phố Kon Tum.
Nguyễn Quốc Huy (Văn phòng Truyền tải điện Kon Tum)