Tin trong nước

Tuổi trẻ ngành Điện tặng nhiều phần quà ý nghĩa tại xã đảo Nhơn Châu

Thứ hai, 8/4/2024 | 10:16 GMT+7
Tuổi trẻ thanh niên ngành Điện đã tổ chức chuỗi các hoạt động thăm và tặng quà cho bà con nhân dân tại đảo Cù Lao Xanh, xã Nhơn Châu, tỉnh Bình Định.

Trao tặng 30 lá cờ và 150 lít dầu máy cho ngư dân trên Đảo Nhơn Châu. (Ảnh: PC Bình Định)

Theo đó, nhằm nâng cao nhận thức và phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, biên giới của tổ quốc; trong 2 ngày 05-06/4/2024, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bình Định đã đồng hành với Đoàn Thanh niên các Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Tổng Công Ty Điện lực miền Bắc và Tổng Công ty Điện lực Hồ Chí Minh triển khai chương trình “Tự hào một dải non sông ” năm 2024 tại Đảo Thanh Niên - Cù Lao Xanh, xã Nhơn Châu, tỉnh Bình Định.

Trao tặng 05 bản đồ địa lý Việt Nam cho Bộ đội Biên phòng xã đảo.(Ảnh: PC Bình Định)

Xã đảo Nhơn Châu cách thành phố Quy Nhơn hơn 20 km nơi mà người dân Bình Định hay gọi là Cù Lao Xanh. Tại đây, một chuỗi các hoạt động đã được thực hiện như thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ có công cách mạng; tặng máy lọc nước cho Đồn Biên Phòng Nhơn Châu.

Tặng 01 bộ máy tính để bàn cho Đoàn Thanh niên Đảo Nhơn Châu (Ảnh: PC Bình Định)

Tặng cờ Tổ quốc và 300 lít dầu cho bà con ngư dân bám biển; tặng máy tính cho xã Đoàn Nhơn Châu; Đặc biệt đã khánh thành hệ thống điện chiếu sáng cho cột cờ Cù Lao Xanh và thực hiện ký kết nghĩa giữa ba Đoàn thanh niên của ba Tổng Công ty Điện lực ngay trên đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa mà Đoàn viên thanh niên Điện lực luôn hướng về chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong nhiều năm qua.

Link gốc

 

Theo: Báo Công thương