Quản lý năng lượng

Vẽ tranh chủ đề năng lượng – tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường

Thứ tư, 16/11/2022 | 14:32 GMT+7
Văn phòng đại điện China Huadian Engineering Ltd, Co. tại Việt Nam vừa kết hợp với các đơn vị của tập đoàn tại Hà Nội và các sinh viên đến từ Trường Đại học Điện lực Việt Nam đã tổ chức hoạt động vẽ tranh chủ đề năng lượng tại trường Tiểu học Newton, Hà Nội.

Hoạt động vẽ tranh chủ đề năng lượng tại trường Tiểu học Newton, Hà Nội.

 
Thực hiện chương trình, đại diện đến từ China Huadian Engineering Ltd, Co. và sinh viên Trường Đại học Điện lực đã hóa thân thành các giảng viên, thông qua hình ảnh và mô hình quạt gió để giải thích nguyên lý hoạt động của điện gió, phổ biến kiến ​​thức về năng lượng cho các em học sinh, đồng thời giới thiệu về các dự án do Tập đoàn China Huadian Engineering Ltd,Co. đầu tư tại Việt Nam và các nước trên giới.
 
Công ty cũng đã chuẩn bị những bộ sách tập tô, hướng dẫn các em học sinh tô màu và diễn giải một cách toàn diện mục tiêu chiến lược về giảm phát thải ròng bằng 0, cùng ý thức chung về sử dụng an toàn và tiết kiệm điện. Đây cũng chính là bộ tô màu do China Huadian Engineering Ltd, Co. xuất bản trong năm 2022 với chủ đề "Thắp sáng tương lai", bao gồm hai cuốn "Sản xuất nhiệt điện thần kỳ" và "Bảo vệ nhà mình, bắt đầu từ chính bạn và tôi", với nội dung sinh động, hình ảnh minh họa đẹp mắt cùng lời văn thuyết minh dễ hiểu.
 
Vẽ tranh chủ đề năng lượng – tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường

Đại diện nhà trường cảm ơn và đánh giá cao công ty đã tổ chức thành công hoạt động lần này, đồng thời mong muốn các em học sinh vận dụng những kiến thức đã học được, nâng cao nhận thức về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, cùng nhau bảo vệ trái đất.
 
Đại diện China Huadian Engineering Ltd, Co. cho biết, công ty cũng dự định sẽ tiếp tục mở rộng triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng tương tự như vậy trong thời gian tới về các mô hình sản xuất năng lượng đặc biệt là năng lượng tái tạo, qua đó phổ biến, giáo dục ý thức về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Link gốc
Theo: Báo Công Thương