Tháng tri ân khách hàng năm 2023

Công ty Điện lực Nghệ An hiến tặng 174 đơn vị máu hưởng ứng 'Tuần lễ hồng EVN'

Chủ nhật, 10/12/2023 | 09:54 GMT+7
“Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX, tại Công ty Điện lực Nghệ An đã thu hút 136 cán bộ, công nhân viên tham gia, đóng góp được 174 đơn vị máu.

Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An tham gia chương trình hiến máu tình nguyện nhân đạo.

Hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ IX, với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”. Ngày 9/12, tại trụ sở công ty, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện nhân đạo.

Chương trình có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023) và chuỗi hoạt động “Tháng tri ân khách hàng”. Đây cũng là hoạt động an sinh xã hội thường niên, góp phần đảm bảo cung ứng vào ngân hàng dự trữ máu quốc gia, khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp cuối năm.

“Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX, tại Công ty Điện lực Nghệ An đã thu hút 136 CBCNV tham gia, đóng góp được 174 đơn vị máu. Với mong muốn trao đi những giọt máu hồng để phục vụ kịp thời công tác cấp cứu và điều trị người bệnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, CBCNV PC Nghệ An cùng chung một tấm lòng để giúp bệnh nhân có thêm cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mình. Từ những điều tốt đẹp này, tinh thần thiện nguyện của mỗi CBCNV ngành Điện ngày càng được nhân rộng, sự yêu thương đã được lan tỏa và vòng tay nhân ái đã nối ngày một rộng lớn hơn, đó là hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa.

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, ông Lê Thanh Phong - Giám đốc Điện lực Nam Đàn và vợ là chị Hồ Thị Hiền, công tác tại Điện lực Hưng Nguyên luôn tiên phong trong phong trào hiến máu tình nguyện. Ông Phong chia sẻ: “Hiến máu không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn sản sinh ra dòng máu mới hồi sinh trong cơ thể, giúp mình khỏe hơn và cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn vì đã làm được một việc có ý nghĩa. Đã từng 9 lần tham gia hiến máu tình nguyện, tôi sẽ tiếp tục hưởng ứng và lan tỏa các hoạt động an sinh xã hội của ngành Điện và vận động các đồng nghiệp cùng tham gia nhiệt tình”.

Vợ chồng ông Lê Thanh Phong - Giám đốc Điện lực Nam Đàn và chị Hồ Thị Hiền, công nhân Điện lực Hưng Nguyên luôn tiên phong tham gia hiến máu tình nguyện.

"Tuần lễ hồng EVN” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân, tương ái của CBCNV ngành Điện. Hiến máu cứu người, trở thành ngày hội hiến máu của cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động Công ty Điện lực Nghệ An. Đây là chương trình thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng tri ân khách hàng của Công ty Điện lực Nghệ An.

Link gốc

 

Theo: Báo Nghệ An