Tháng tri ân khách hàng năm 2023

Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”, Công ty Điện lực Hà Tĩnh hiến tặng 134 đơn vị máu

Thứ bảy, 9/12/2023 | 20:24 GMT+7
134 đơn vị máu cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Điện lực Hà Tĩnh(PC Hà Tĩnh) hiến tặng đã được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để kịp thời cứu chữa bệnh nhân, đưa tổng số máu hiến tặng trong 9 năm qua lên 1343 đơn vị.

 

Ông Phạm Công Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Hà Tĩnh tham gia hiến máu hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ IX.

Sáng 9/12, PC Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX với thông điệp “Vạn trái tim, một tấm lòng”. Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023) và Tháng tri ân khách hàng năm 2023.
  
Tham gia đăng ký hiến máu, ngoài 140 CBCNV đến từ Văn phòng Công ty và các đơn vị trực thuộc, chương trình còn thu hút hơn 40 CBCNV đến từ Truyền tải điện Hà Tĩnh. 
  
Anh Nguyễn Mạnh Trí - Công nhân Điện lực thành phố Hà Tĩnh cho biết: Đây là lần thứ 14 anh tham gia hiến máu nhân đạo cứu người. Với anh, mỗi lần nhìn thấy giọt máu của mình trao đi, từ đó có thể cứu được tính mạng của những bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ, anh vô cùng hạnh phúc và tự hào. Anh mong bản thân có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục tham gia các chương trình hiến máu của ngành, của địa phương, góp phần lan tỏa tình yêu thương và nét đẹp văn hóa con người EVN đến với cộng đồng xã hội. 

  Anh Trí mong mình có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục tham gia các chương trình hiến máu cứu người. 

Những năm qua, chương trình hiến máu nhân đạo ngày càng thu hút và nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của CBCNV Công ty.

  Ông Phạm Công Thành - Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Tiến Long - Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi tình hình sức khỏe của người lao động trong quá trình hiến máu.

Trong dịp này, PC Hà Tĩnh đã tổ chức biểu dương, trao thư khen và phần thưởng cho 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN”.

 

Hy vọng, PC Hà Tĩnh ngày càng nhân rộng thêm nhiều các điển hình tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo cứu người.

Có thể nói, qua 9 lần tổ chức, chương trình "Tuần lễ hồng EVN" đã trở thành ngày hội hiến máu truyền thống của ngành điện nói chung và PC Hà Tĩnh nói riêng, thể hiện nét văn hóa, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, người lao động PC Hà Tĩnh với cộng đồng xã hội, nhân lên niềm hạnh phúc, tính thiện nguyện và mang đến nhiều cơ hội sống cho những người bệnh đang cần máu.

Phương Thảo