Tháng tri ân khách hàng năm 2023

Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần IX

Thứ sáu, 8/12/2023 | 16:49 GMT+7
Vừa qua, Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đã phối hợp Trung tâm huyết học truyền máu bệnh viện Việt Tiệp tổ chức ngày hội hiến máu: “Vạn trái tim, một tấm lòng” hưởng ứng chương trình "Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động.


Ông Nguyễn Minh Thành - Phó Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng phát biểu khai mạc.

Tham gia chương trình, về phía Trung tâm huyết học truyền máu bệnh viện Việt Tiệp có ông Hoàng Văn Phóng – Giám đốc trung tâm và tập thể nhân viên, đại diện Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng có ông Nguyễn Minh Thành – Phó Tổng Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, công nhân viên (CBCNV) tham gia hiến máu.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Minh Thành cho biết, hệ giá trị cốt lõi trong Văn hoá doanh nghiệp của Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đã được xây dựng từ rất sớm, nhiều nội dung quan trọng và ý nghĩa, trong đó có nội dung: “Vì con người, hướng tới con người”, do vậy những năm qua Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty đã tham gia, xây dựng nhiều hoạt động như ủng hộ quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào lũ lụt... đặc biệt phong trào hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động được CBCNV hưởng ứng thường xuyên, nhiệt tình, tích cực và có trách nhiệm.


Cán bộ công nhân viên Công ty tham gia hiến máu.

Hàng ngày, hằng giờ, trên cả nước các bệnh viện luôn phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn vì không đủ máu kịp thời cung cấp cho các ca cấp cứu, do đó, hiến máu tình nguyện là việc làm ý nghĩa, thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn, điều này cũng góp phần lan tỏa nghĩa tình cao đẹp của ngành điện nói chung và của Công ty CP Nhiện điện Hải Phòng nói riêng.

Đại diện trung tâm huyết học truyền máu bệnh viện Việt Tiệp đã cảm ơn tấm lòng của tập thể CBCNV công ty đã nhiệt tình tham gia hiến máu, qua đó tạo nguồn máu dự trữ, giúp các bệnh nhân cấp cứu thiếu máu có cơ hội được cứu sống và góp phần chia sẻ với ngành y tế về tình trạng thiếu máu cấp cứu hiện nay.

Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX đã góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về giá trị nhân văn cao cả của phong trào, kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã nhận được 83 đơn vị máu.

Link gốc

Theo: Báo Công Thương