Tin trong nước

Công ty Nhiệt điện Thái Bình: Thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách

Thứ ba, 6/2/2024 | 14:53 GMT+7
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, tặng 200 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn Tỉnh Thái Bình.

Ông Nguyễn Việt Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty (đứng giữa) trao quà cho các hộ gia đình chính sách tại xã Mỹ Lộc.

Theo đó, Công ty đã trao những phần quà cho Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Tỉnh Thái Bình để cùng chung tay thực hiện các hoạt động chăm lo, thăm hỏi, động viên khích lệ tinh thần các đồng chí thương bệnh binh, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.


Đại diện Lãnh đạo Công ty trao quà cho các hộ gia đình chính sách tại Xã Thái Đô.

Cũng trong dịp này, đại diện Lãnh đạo công ty đã đến thăm hỏi, động viên 02 người lao động mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2024. Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Quang Thắng - Phó Giám đốc đã động viên, thăm hỏi, chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 an lành, hạnh phúc.


Ông Nguyễn Quang Thắng - Phó Giám đốc Công ty thăm hỏi, trao quà cho anh Trần Văn Khôi - Nhân viên Phòng HCLĐ.

Nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, trên tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau, trong những năm qua Công ty luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương luôn quan tâm, chăm lo cho người có công, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bản tỉnh, người lao động trong Công ty, đặc biệt là trong dịp Tết đến - Xuân về.

Link gốc

Theo: Tạp chí Công Thương