Tin trong nước

Công ty thủy điện Bản Vẽ trao tặng 600 suất quà cho hộ nghèo dịp Tết Nguyên đán

Chủ nhật, 4/2/2024 | 17:48 GMT+7
Công ty Thủy điện Bản Vẽ tổ chức đi thăm và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Thanh Chương và Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Công ty Thủy điện Bản Vẽ phối hợp Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh trao quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương.

Theo đó, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã phối hợp Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh trao tặng 200 phần quà cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương.

Trước đó, trong ngày 19 và 23/1, Công ty thủy điện Bản Vẽ đã phối hợp với phòng Cảnh sát  kinh tế Công an tỉnh trao 200 phần quà cho các hộ gia đình tại hai xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn huyện Thanh Chương; phối hợp với Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tương Dương tổ chức trao tặng 200 phần quà cho 200 hộ gia đình nghèo tại hai xã Yên Na và Lượng Minh huyện Tương Dương.

Công ty thủy điện Bản Vẽ phối hợp với phòng Cảnh sát  kinh tế Công an tỉnh trao 200 phần quà cho các hộ gia đình tại hai xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn huyện Thanh Chương.

Ủng hộ “Tết vì người nghèo”, hỗ trợ giáo dục, bảo vệ môi trường, hỗ trợ y tế là những hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng thường niên của Công ty thủy điện Bản Vẽ.

Ngoài ra, đơn vị còn thường xuyên tham gia các chương trình xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tặng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo. Hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số, thả cá giống tái tạo nguồn lợi thủy sản và cân bằng hệ sinh thái tại lòng hồ thủy điện Bản Vẽ… Chỉ tính trong 5 năm gần đây, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã chi trên 30 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội, vì cộng đồng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Link gốc

Theo: TH Nghệ An