Tin trong nước

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức giải chạy bộ “Tiếp năng lượng cho hoạt động sản xuất”

Thứ bảy, 4/3/2023 | 19:58 GMT+7
Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân vừa tổ chức giải chạy bộ thường niên với mong muốn rèn luyện thói quen tập luyện, nâng cao sức khoẻ thể chất và gắn kết tinh thần đồng đội dành cho các cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Công ty.


Gần 100 vận động viên tham dự lễ khai mạc Giải chạy bộ.

Qua đây, góp phần phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao, lan tỏa hình ảnh người CBCNV khỏe mạnh để hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Giải chạy được diễn ra chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn 26/3 và 77 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3, nhằm hưởng ứng 10 năm thành lập Tổng Công ty Phát điện 3. Hoạt động đã thu hút gần 100 vận động viên, đại diện các phòng, phân xưởng tham gia.

Năm nay, giải chạy bộ của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân gồm 02 cự ly: 7km cho nữ và 12km cho nam. 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Văng Thanh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Những năm qua, phong trào văn hóa - thể thao của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân luôn được quan tâm và ngày càng phát triển sâu rộng. Chạy bộ là một hoạt động thể dục thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho người chạy và còn là cách để kết nối, phát triển văn hóa doanh nghiệp. Đây là nền tảng để phát triển phong trào thể dục thể thao, giúp nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tạo động cho CBCNV của Công ty phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh”.

Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân hy vọng giải chạy bộ lần này sẽ lan tỏa thông điệp yêu thể thao, tạo nên dấu ấn đậm nét góp thêm sân chơi hào hứng cho những người yêu thích chạy bộ, rèn luyện thể dục thể thao tại Công ty.

Link gốc

Theo: Tạp chí Công Thương