Tin trong nước

EVN đoạt nhiều giải thưởng cao tại Hội thao chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập CMSC

Thứ hai, 11/9/2023 | 08:47 GMT+7
Ngày 9/9, tại TP Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh, Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội thao chào mừng 5 năm thành lập. 

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh, Phó Chủ tịch CMSC phát biểu tại lễ bế mạc Hội thao.

Đoàn vận động viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam tham gia Hội thao đã đoạt Nhất toàn đoàn môn Bóng bàn và giải Ba môn bóng đá; về giải cá nhân có 01 giải Nhì và 04 giải Khuyến khích giải chạy online.

Hội thao chào mừng 5 năm thành lập CMSC đã trải qua 01 tháng thi đấu nhiệt huyết, kịch tính, sôi nổi với sự tham gia tích cực của 19 Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc Ủy ban. Trong đó Giải bóng đá đã khởi tranh từ ngày 12/8/2023; Giải chạy được phát động và tính thành tích từ ngày 20/8/2023 và Giải bóng bàn được khai mạc ngày 08/9/2023 với sự tham gia của gần 20.000 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, người lao động của Ủy ban và 19 Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc trên khắp mọi miền đất nước.

Lãnh đạo CMSC trao giải Nhất và cúp vô địch toàn đoàn môn Bóng bàn cho đoàn VĐV Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

 Đoàn vận động viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung thi đấu mà Hội thao do Ủy ban đề ra; đồng thời thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tinh thần văn hóa thể thao “Fair play; cống hiến cho khán giả, cổ động viên những bàn thắng đẹp, trận cầu hay, đầy kịch tính và đạt được nhiều tấm huy chương danh giá của trọng tài và Ban Tổ chức Hội thao.

Lãnh đạo Ủy ban QLVNN tại doanh nghiệp trao giải Ba cho đội Bóng đá Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
 

Kết quả của đoàn EVN:

* Môn Bóng bàn đoạt giải Nhất và Cúp vô địch toàn đoàn; với thành tích của các cá nhân gồm: 02 Huy chương vàng nội dung đơn nữ và đôi Nam – Nữ từ 18 đến 40 tuổi; 01 Huy chương bạc nội dung đơn nam từ 18 đến 40 tuổi; 01 Huy chương đồng nội dung đơn Nam từ 41 đến 61 tuổi; 01 huy chương đồng nội dung đơn nữ.

* Môn Bóng đá đoạt giải Ba.

* Môn chạy bộ đoạt 01 giải Nhì nội dung nam chạy cự lý 100Km; 04 giải Khuyến khích các cự ly (30Km, 50Km, 100Km).

Đắc Cường