Tin trong nước

EVNCPC: Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc

Thứ tư, 2/8/2023 | 14:47 GMT+7
Ông Lê Hữu Danh - Giám đốc Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (CPSC) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc EVNCPC từ ngày 1/8/2023.

Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc EVNCPC trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Phó Tổng giám đốc Lê Hữu Danh.

Sáng ngày 1/8, tại thành phố Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ. 

Tại Lễ công bố, ông Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ của HĐTV EVNCPC đối với ông Lê Hữu Danh - Giám đốc Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (CPSC) giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc EVNCPC từ ngày 01/8/2023, thời gian giữ chức vụ là 05 năm; đồng thời, giao ông Lê Hữu Danh kiêm nhiệm chức danh Giám đốc CPSC từ ngày 01/8/2023 cho đến khi kiện toàn chức danh giám đốc CPSC.

Cũng trong dịp này, EVNCPC cũng công bố các quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hiếu – Phó Trưởng Ban Vật tư EVNCPC, giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Đấu thầu EVNCPC; ông Võ Đức Bình – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Điện lực Quảng Nam giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi; ông Lê Anh Trung – Trưởng phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện Công ty Điện lực Quảng Trị giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị. Các quyết định đều hiệu lực kể từ ngày 01/8/2023 với thời gian giữ chức vụ là 05 năm.


Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc EVNCPC trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho các cán bộ được bổ nhiệm đợt này.

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo EVNCPC ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm.

Chủ tịch HĐTV bày tỏ sự tin tưởng với trọng trách được giao, các cán bộ được bổ nhiệm sẽ nỗ lực thể hiện tốt vai trò và vị trí của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo Tổng công ty. Với trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm và năng lực công tác trong nhiều năm qua, các cán bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị; đồng thời chấp hành sự chỉ đạo phân công lãnh đạo Tổng công ty, kịp thời có những ý kiến tham mưu để có những chỉ đạo thông suốt trong mọi công tác.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ được bổ nhiệm đợt này đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo EVNCPC và các đơn vị, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực hết mình để cùng với tập thể EVNCPC và các đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng mà lãnh đạo Tổng công ty giao.
 

Theo: CPC