Tháng Tri ân khách hàng năm 2020 của EVN

EVNNPT triển khai “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VI

Thứ ba, 15/12/2020 | 14:06 GMT+7
Sáng 14/12/2020 tại trụ sở Cơ quan Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), CBCNVCLĐ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty đóng quân trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm: Cơ quan Tổng công ty; Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB); Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1); Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện (NPTS); Ban Quản lý dự án Truyền tải điện (NPTMB) đã nhiệt tình đến làm các thủ tục đăng ký hiến máu.

 
Hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động thường niên, một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công nhân viên chức lao động (CBCNVCLĐ) Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, trong những năm qua. Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI”, EVNNPT đã có văn bản số: 4677/EVNNPT-TT về việc tổ chức chương trình vận động hiến máu nhân đạo hưởng, triển khai thực hiện tuần lễ hồng EVN lần thứ VI, tuyên truyền, vận động người lao động trong toàn EVNNPT tham gia.
 
Tại ngày hội hiến máu tình nguyện này, CBCNVCLĐ  tham gia hiến máu được các bác sĩ  khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí trước khi thực hiện hiến máu. Chương trình cũng cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện và tặng quà cho người tham gia.
 
Với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”, đợt hiến máu lần này nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty, Lãnh đạo các ban Tổng công ty, Lãnh đạo các đơn vị và đông đảo CBCNV Tổng công ty. Điều đáng trân trọng là có những CBCNV đã liên tục hiến máu ở những lần phát động trước đó và vẫn duy trì cho đến nay. 
 
Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” là một hành động cao cả, trở thành truyền thống, thể hiện nét văn hóa, tình cảm và trách nhiệm của CBCNV EVNNPT đối với xã hội, với cộng đồng. Với những giọt máu hồng cho đi, những người “Lính Truyền tải điện” đã nhân lên niềm nhân ái, tính thiện nguyện, nhân niềm hạnh phúc, mang đến cơ hội cho nhiều bệnh nhân cần máu, nhất là trong những dịp Tết đến Xuân về.
 
Với ý nghĩa đó, chương trình “Tuần lễ hồng lần thứ VI” được xem là một điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện, hoạt động của Tổng công ty nhân Tháng Tri ân khách hàng năm 2020, kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020). Được biết số lượng đơn vị máu được hiến chỉ trong buổi sáng ngày 14/12/2020 so với năm 2019 tăng 8%. Chắc chắn những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được phát huy và tinh thần nhân đạo mãi lan tỏa yêu thương rộng rãi trong CBCNV EVNNPT.

Tuần lễ hồng EVNNPT lần thứ VI được tổ chức tập trung trong tuần lễ từ ngày 07 - 13/12/2020. Các địa điểm tổ chức tập trung hiến máu chính như sau:
 
Tại TP Hà Nội
 
+ Tại trụ sở Cơ quan Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia – 18 Trần Nguyên Hãn – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
 
Tại miền Trung
 
+ Tại trụ sở TCT Điện lực Miền Trung. Có các đơn vị: Cơ quan Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2); Các đơn vị trực thuộc PTC2 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung; Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện 2.
 
Tại miền Nam
 
+ Cơ quan PTC4; Các đơn vị trực thuộc PTC4 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam; Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện 4.
 
Các đơn vị có trụ sở tại các tỉnh, thành phố khác ngoài các địa điểm ở trên: Tự liên hệ với các cơ sở y tế và bệnh viện tại địa phương để tổ chức hiến máu nhân đạo.
 
 
Mạnh Hùng