Kiểm tra công tác quản lý vận hành lưới điện truyền tải tại Truyền tải điện Bình Định

Thứ tư, 8/2/2023 | 08:51 GMT+7
Ngày 07.02.2023, ông Nguyễn Công Thắng, Giám đốc Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) cùng đoàn công tác đã làm việc với Truyền tải điện Bình Định về tình hình quản lý vận hành lưới điện truyền tải.

Theo đó, đoàn đã trực tiếp kiểm tra tình hình công tác quản lý vận hành hệ thống truyền tải điện, các công tác sản xuất khác trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán tại trụ sở Văn phòng Truyền tải điện Bình Định, Tổ Thao tác lưu động Quy Nhơn, Trạm biến áp 220kV Quy Nhơn, Đội Truyền tải điện Quy Nhơn và một số vị trí trọng yếu tại các đường dây: 220kV Phước An – Hưng Hải, 220kV Quy Nhơn – Thủy điện An Khê. Giám đốc PTC3 cùng đoàn công tác đã dành nhiều thời gian để lắng nghe và trực tiếp nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ của người lao động tại các vị trí công tác, đặc biệt là những người trực tiếp làm công tác quản lý vận hành trạm biến áp và đường dây.

Ông Nguyễn Công Thắng đã đánh giá cao và biểu dương tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của CBCNV Truyền tải điện Bình Định đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, liên tục, ổn định, không để xảy ra sự cố, phục vụ nhân dân tỉnh Bình Định và khu vực lân cận vui Xuân đón Tết. Đồng thời, nhắc nhở CBCNV tiếp tục nâng cao tinh thần tuân thủ, trách nhiệm, tận tâm trong công việc, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chủ đề năm 2023 "Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí", góp phần vào thành tích chung của Công ty trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

Cùng ngày, Giám đốc PTC3 cùng đoàn công tác cũng đã đến dâng hương tại Khu tưởng niệm cụ Nguyễn Sinh Sắc và Đền thờ Tây Sơn Tam kiệt, Văn thần Võ tướng - Bảo tàng Quang Trung. 

 

Lê Hồng Việt