Tin trong nước

Nhiệt điện Vĩnh Tân: Sôi nổi hội thao công nhân viên chức lao động năm 2023

Thứ tư, 23/8/2023 | 14:17 GMT+7
Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân (Nhiệt điện Vĩnh Tân) vừa tổ chức thành công Hội thao Công nhân viên chức lao động Công ty năm 2023.

Lễ Khai mạc Hội thao năm 2023 của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân.

Hội thao thu hút gần 150 vận động viên, đại diện các phòng, phân xưởng tham gia tranh tài ở 5 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng bàn, tennis, kéo co và nhảy bao bố.

Với tinh thần nhiệt huyết, thi đấu thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính có chất lượng chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Ông Văng Thanh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: “Những năm qua, phong trào văn hóa - thể thao của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân luôn được quan tâm và ngày càng phát triển sâu rộng. Qua 02 tuần diễn ra hội thao, chúng ta đã có nụ cười của niềm vui, những giọt nước mắt nuối tiếc. Hơn tất cả, giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa CBCNV các phòng, phân xưởng trong Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân”.

Hội thao được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân với đơn vị và các phòng, phân xưởng với nhau, đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty Phát điện 3 và hướng đến kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023).

Link gốc

Theo: Tạp chí Công Thương