Tin trong nước

PC Sơn La: Biểu dương gia đình tiêu biểu, con cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 

Thứ tư, 23/8/2023 | 08:51 GMT+7
Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) tổ chức Lễ biểu dương Gia đình tiêu biểu, con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 và Trao giải Cuộc thi vẽ tranh “Thế giới trong mắt em”. 

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Năm học 2022-2023, Công ty Điện lực Sơn La đã khen thưởng, tặng quà cho 657 cháu học sinh giỏi các cấp. Trong đó, Cấp tỉnh: Giải nhất 3 cháu; Giải Nhì/huy chương Bạc: 11 cháu; Giải ba: 22 cháu; Khuyến khích: 20 cháu; Cấp huyện, Thành phố trực thuộc tỉnh: Giải nhất 5 cháu; Giải Nhì/huy chương Bạc: 16 cháu; Giải ba: 33 cháu; Khuyến khích: 31 cháu; Học sinh giỏi cấp 2, 3: 87 cháu; Học sinh giỏi cấp 1, Học sinh tiên tiến cấp 2,3: 429 cháu.

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã quyết định khen thưởng 17 cháu đạt thành tích giải Ba cấp tỉnh trở lên. 

Khen thưởng Gia đình tiêu biểu.

Đồng thời, Công ty Điện lực Sơn La đã biểu dương, khen thưởng 09 Gia đình CBCNV tiêu biểu cấp Công ty năm 2023, đại diện cho gần 900 gia đình CBCNV công ty. Đây là những gia đình tiêu biểu hoàn thành tốt chuyên môn nghiệp vụ và gương mẫu, có nhiều đóng góp cho phong trào của địa phương, đơn vị và Công ty năm 2023.

 Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu biểu dương, ông Trần Duy Trinh - Giám đốc Công ty đã khen ngợi thành tích của các gia đình, các cháu học sinh với những thành tích, kết quả đầy ấn tượng và tự hào. Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty, là nét văn hóa, động viên tinh thần cho CBCNV yên tâm công tác, cống hiến và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đây cũng là dịp để các gia đình, các cháu là con CBCNV chia sẻ, cảm thông với công việc của bố/mẹ đang công tác.

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Tại lễ biểu dương, Công đoàn Công ty đã khen thưởng cho 10 cháu học sinh đạt giải Cuộc thi vẽ tranh “Thế giới trong mắt em” do Công ty phát động trong dịp hè 2023. Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho các em về chủ đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Ban tổ chức đã trao Giải, Nhất, Nhì, Ba cho nhóm tuổi và Giải yêu thích nhất bình chọn trên Fanpage của Công ty.

Ngọc Anh