Thủ tục cấp điện

Nộp tiền điện 2 lần trong tháng, xử lý thế nào?

Thứ ba, 23/6/2020 | 01:02 GMT+7

Vừa qua, gia đình tôi đã đóng tiền điện tại địa điểm thu tiền điện tập trung của xã nhưng cháu gái tôi không biết nên đã nộp tiền điện 1 lần nữa qua dịch vụ nộp tiền của Sen Đỏ. Vậy gia đình tôi có được hoàn trả số tiền này không?
 
Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc xin được trả lời như sau:
 
Việc thanh toán tiền điện 2 lần sẽ được bên bán điện hoàn trả lại khách hàng, hoặc tính toán bù trừ sang tháng tiếp theo với điều kiện bên bán điện kiểm tra, xác nhận chính xác việc khách hàng nộp tiền 2 lần. Mặt khác, Qúy khách hàng cần cung cấp các chứng từ liên quan đến việc việc đã thanh toán tiền điện (hóa đơn, phiếu thu…)
 
Nếu có bất kỳ thông tin gì còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, Quý Khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng công ty Điện lực miền Bắc qua 1 trong các kênh sau: tổng đài 19006769; email: cskh@npc.com.vn; Facebook: https://www.facebook.com/evnnpc.cskh; Zalo: https://zalo.me/evnnpc; website: http://cskh.npc.com.vn/.
 
Theo: EVN