PC Hà Tĩnh chú trọng công tác bồi huấn văn hóa doanh nghiệp gắn với nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh

Thứ sáu, 10/11/2023 | 08:36 GMT+7
Công tác bồi huấn văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là hoạt động PC Hà Tĩnh chú trọng triển khai thực hiện từ nhiều năm nay. Đây cũng là chương trình nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ CBCNV trong đơn vị. 


 
Ông Phạm Công Thành - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc PC Hà Tĩnh trực tiếp bồi huấn công tác tài chính kế toán gắn với thực thi VHDN cho đội ngũ CBCNV làm công tác tài chính kế toán các đơn vị.

Tiếp nối thành công từ những năm trước, năm 2023, Giám đốc PC Hà Tĩnh giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty và các đơn vị thực hiện xây dựng bài giảng theo từng lĩnh vực phụ trách, trực tiếp tham gia bồi huấn VHDN cho CBCNV tại các đơn vị, đảm bảo thời gian quy định 48h/năm đối với Ban Giám đốc Công ty; 24h/năm đối với Ban Giám đốc các đơn vị trực thuộc.

Tại các khóa bồi huấn, trên tinh thần trao đổi và chia sẻ, Lãnh đạo Công ty/đơn vị đi sâu truyền đạt các nội dung, kiến thức liên quan đến văn hoá làm việc, văn hóa giao tiếp, ứng xử, văn hoá kinh doanh, văn hóa học tập… Đồng thời, trực tiếp tương tác với học viên và đưa ra các tình huống trong thực tế công tác để cùng trao đổi, thảo luận, qua đó đưa ra các giải pháp thiết thực để xây dựng và thực thi VHDN tại đơn vị, góp phần nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh.
 

Ông Hà Trọng Thể - Giám đốc Điện lực Đức Thọ trực tiếp bồi huấn cho CBCNV.

Thông qua các khóa bồi huấn, CBCNV Công ty không chỉ được củng cố thêm kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng xử lý công việc... mà còn là dịp để mỗi một cá nhân tự liên hệ với bản thân, “tự soi, tự sửa” lời nói, hành động của mình từ đó có sự thay đổi, cải thiện tích cực thái độ, hành vi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy mối quan hệ gắn kết nội bộ, nâng cao tinh thần phục vụ hướng tới sự hài lòng khách hàng.
 

Ông Nguyễn Kiên Cường - Giám đốc Điện lực Lộc Hà trực tiếp bồi huấn cho CBCNV.

Anh Nguyễn Duy Tuấn – kỹ thuật viên an toàn chuyên trách Điện lực Lộc Hà chia sẻ: "Trước đây, khi mới tham gia các khóa bồi huấn, cá nhân tôi chưa cảm thấy hào hứng, thậm chí còn cho rằng công tác này rất mơ hồ, khó mà áp dụng các quy tắc, quy định đó vào công việc. Thế nhưng qua nhiều năm tham gia các lớp học, từng bước đưa những quy tắc, quy định văn hóa của EVN áp dụng vào trong quá trình thực thi nhiệm vụ, tôi mới thấy được các giá trị mà VHDN mang lại cho đơn vị và cá nhân người thợ điện như tôi".

Ông Hoàng Chí Thanh - Phó Giám đốc Điện lực Đức Thọ cho biết: “Thông qua các lớp bồi huấn VHDN do lãnh đạo đơn vị thực hiện, ý thức trách nhiệm của CBCNV trong đơn vị đối với công việc không những đi lên, mà còn tạo ra sự gần gũi, cởi mở giữa người Lãnh đạo và CBCNV, giúp tăng cường gắn kết đội ngũ để thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, cùng  xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh”. 

Phương Thảo