EVN chủ động phòng, chống dịch COVID-19

PECC2 ủng hộ 1 tỷ đồng xây dựng hệ thống cung cấp khí ôxy và khí nén chữa trị cho bệnh nhân COVID – 19

Thứ sáu, 30/7/2021 | 10:25 GMT+7
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 cũng như nhu cầu chữa trị cấp bách cho người bị nhiễm bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 2 (PECC2) đã chung tay cùng Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng hệ thống cung cấp khí ôxy và khí nén phục vụ cho công tác chữa trị cho bệnh nhân COVID-19 với số tiền hỗ trợ 1 tỷ đồng.
 
 
Với mong muốn tiếp sức cho các cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để ủng hộ tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19; Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, PECC2 đã ủng hộ 1 tỷ đồng để cùng các đơn vị trong Khối hỗ trợ Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng thêm một hệ thống cung cấp khí ô xy và cung cấp khí nén chữa trị cho người bị nhiễm bệnh COVID-19. Trước đó, PECC2 cũng đã ủng hộ 300 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Trước tình hình cấp bách của dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, đặc biệt là sự lây lan ngoài cộng đồng ở TP. Hồ Chí Minh, không đứng ngoài những khó khăn chung của xã hội, PECC2 luôn sẵn sàng đồng hành cùng chính quyền địa phương, các cơ sở y tế để hoàn thành tốt trách nhiệm với cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh; Đồng thời nghiêm túc triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch, nỗ lực phấn đấu thực hiện mục tiêu kép: Vừa ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa chung tay cùng đất nước chiến thắng dịch bệnh COVID-19.
 
 
Kim Thái