Phóng sự ảnh

PS ảnh: EVNHCMC đảm bảo điện thông suốt giữa tâm dịch

Thứ sáu, 24/9/2021 | 09:28 GMT+7
Không chùn bước trước dịch bệnh nguy hiểm, những cán bộ, nhân viên Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh vẫn đã và đang cần mẫn, tận tụy để dòng điện thông suốt 24/24h phục vụ nhân dân, phục vụ thành phố trong cuộc chiến với COVID-19.
Đảm bảo điện an toàn, tin cậy cho các bệnh viện dã chiến phục vụ điều trị COVID-19 được EVNHCMC đặc biệt chú trọng, với 2 nguồn cấp điện từ điện lưới và máy phát dự phòng. Trong ảnh: Công ty Điện lực Tân Thuận lắp đặt máy phát điện dự phòng cho Bệnh viện dã chiến Quận 7.
 
Tại các khu cách ly, nguồn điện cũng luôn được đảm bảo an toàn, thông suốt. Trong ảnh: Công ty Điện lực Tân Bình lắp máy phát điện phục vụ khu cách ly tại Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, quận Tân Bình.
 
Dù giãn cách xã hội nhưng mỗi khi có yêu cầu của khách hàng sử dụng điện, công nhân EVNHCMC lập tức có mặt xử lý sự cố. Trong ảnh: Công nhân Công ty Điện lực Tân Phú sửa chữa điện cho khách hàng trong thời gian thực hiện "ai ở đâu, ở yên đó".
 
Dù đêm hay ngày, mỗi khi nhận được nhiệm vụ, những cán bộ, nhân viên, người lao động ngành Điện của thành phố mang tên Bác lại ngay lập tức lên đường. Trong ảnh: Công nhân Công ty Điện lực Duyên Hải vào khu vực phong tỏa để sửa chữa điện cho khách hàng trong đêm.
 
Gác lại những âu lo về dịch bệnh, những riêng tư của cuộc sống, họ dành hết tâm sức, trí tuệ để thực hiện tốt sứ mệnh “thắp sáng niềm tin”, với mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình cùng chính quyền và nhân dân thành phố đẩy lùi dịch bệnh. Trong ảnh: Công ty Điện lực Thủ Đức tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trước khi thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly, phong tỏa.
B.Hoa