Tháng tri ân khách hàng năm 2023

Sôi nổi Tuần lễ hồng 2023 tại Thủy điện An Khê – Ka Nak

Thứ tư, 6/12/2023 | 10:23 GMT+7
Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak đã phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023 với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.  

CBCNV Công ty được kiểm tra sức khỏe, bảo đảm an toàn trước khi thực hiện hiến máu.

Chương trình thu hút sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của các CBCNV Công ty. Các tình nguyện viên tham gia đều được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe, bảo đảm an toàn trước khi thực hiện hiến máu.

Chương trình đã thu nhận được 5500ml đơn vị máu và sẽ được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định lưu giữ tại ngân hàng máu để góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu an toàn, kịp thời phục vụ trong cung cấp và điều trị cho các bệnh nhân. 

 CBCNV Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak hạnh phúc được cho đi.

Ông Đặng Quốc Anh – Chủ tịch Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak, là một trong những người tham gia hiến máu tại chương trình cho biết: Bên cạnh nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy phục vụ kinh tế và sinh hoạt của nhân dân, Thủy điện An Khê – Ka Nak luôn nêu cao trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng. Tuần lễ hồng EVN” năm 2023 với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” là dịp để cán bộ công nhân viên ngành điện tiếp tục thể hiện nghĩa cử cao đẹp của mình đối với cộng đồng xã hội, giúp đỡ thêm nhiều người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Hoạt động này càng trở nên đặc biệt ý nghĩa đúng thời điểm khan hiếm lượng máu dự phòng cho người bệnh vào dịp cuối năm.

Anh Lữ Nguyễn Đình Phú – Trực phụ Phân xưởng Vận hành Nhà máy Thủy điện Ka Nak chia sẻ: “Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, đây là lần thứ 6 tôi tham gia hiến máu tình nguyện, thật hạnh phúc biết bao khi được cho đi, còn sức khỏe là tôi sẽ còn đi hiến máu”.

Được biết, Tuần lễ hồng là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Tri ân khách hàng của ngành điện nói chung và Thủy điện An Khê – Ka Nak nói riêng. Dự kiến thời gian tới, Thủy điện An Khê – Ka Nak sẽ tiến hành trao tặng hơn 100 suất quà ý nghĩa, thiết thực cho các bà con nhân dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn các nhà máy đứng chân và làng kết nghĩa Xà Tang.

Thu Hoài