Trên công trường đại tu tổ máy ST14 Nhiệt điện Phú Mỹ 1

Thứ bảy, 10/12/2022 | 10:43 GMT+7
Triển khai kế hoạch sửa chữa lớn năm 2022, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) phối hợp thực hiện công trình sửa chữa bảo dưỡng đại tu tổ máy ST14 Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ 1 (thuộc Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ).
 
Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 3 tặng quà cho CBCNV Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty EPS đang làm việc tại công trường.
 
Công trình đại tu ST14 dự kiến thực hiện trong 68 ngày (từ 7/11/2022 đến 15/1/2023), với khối lượng hạng mục công trình lớn phải huy động hơn 500 công nhân, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật bao gồm: 60 chuyên gia, nhà chế tạo của Mitsubishi và các kỹ sư, công nhân lành nghề của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và EPS.
 
Để động viên, khuyến khích lực lượng CBCNV hăng say, tích cực công tác, sớm hoàn thành công trình đại tu tổ máy ST14 an toàn, đạt chất lượng, tiến độ, mới đây, ông Lê Văn Danh - Tổng Giám đốc EVNGENCO3, đại diện các ban Tổng công ty, lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty EPS đến thăm hỏi, động viên các công nhân đang làm việc tại công trường.
 
Đoàn công tác đã mang đến không khí đầm ấm, vui tươi, tạo tinh thần phấn khởi cho CNVC-LĐ đang trực tiếp tháo lắp, sửa chữa bảo dưỡng các tổ máy tại công trường. Cùng với những lời thăm hỏi, động viên, ông Lê Văn Danh nhắc nhở các kỹ sư, người lao động luôn chú trọng công tác ATVSLĐ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người và thiết bị trong quá trình thực hiện đại tu.
 
Lãnh đạo Tổng công ty cũng đánh giá cao năng lực, trình độ tay nghề của Công ty EPS, nhất là trong công tác gia công phục hồi các thiết bị để phục vụ cho công trình đại tu. Đơn vị đã nghiên cứu, đầu tư, nâng cấp những thiết bị kỹ thuật mới đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật để phục vụ cho công trình.
 
Thay mặt tập thể CBCNV đang thực hiện công trình đại tu, lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty EPS đã cảm ơn những lời động viên rất kịp thời của Đoàn công tác, tình cảm của lãnh đạo Tổng công ty dành cho người lao động. Đồng thời, lãnh đạo 2 đơn vị cũng cho biết sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đại tu tổ máy an toàn, đạt chất lượng, đúng tiến độ và sớm đưa tổ máy vào vận hành sản xuất điện, góp phần hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch của Tổng công ty giao.
 
Theo: Báo TN&MT