Diễn đàn năng lượng

179 doanh nghiệp tham gia "Triển lãm Điện và Năng lượng" ELECS 2023

Thứ sáu, 19/5/2023 | 10:44 GMT+7
“Triển lãm Điện và Năng lượng” (ELECS 2023) năm thứ 3 về thiết bị phát điện, năng lượng tái tạo mới, phân phối và truyền tải điện diễn ra 17/5-19/5 tại I.C.E Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến ELECS 2023, doanh nghiệp có cơ hội kết nối giao thương.

ELECS 2023 được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội các Nhà sản xuất điện Hàn Quốc (KOEMA), Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO), Công ty Tổ chức Triển lãm COEX của Hàn Quốc và Công ty VIETFAIR của Việt Nam. Năm nay, triển lãm được tài trợ bởi Tập đoàn LS Electric của Hàn Quốc và nhận hỗ trợ từ Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) cùng Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM (HAMEE).

Triển lãm là cơ hội để doanh nghiệp tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng sản xuất kinh doanh. Qua đó, doanh nghiệp góp phần tích cực vào sự phát triển ngành điện và năng lượng.

Quy mô 250 gian hàng trên diện tích 4.200 m2

Trên diện tích 4.200 m2, các doanh nghiệp tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, công nghệ thuộc lĩnh vực: Thiết bị phát điện, thiết bị năng lượng tái tạo mới, thiết bị phân phối và truyền tải điện.
Quy mô triển lãm năm nay gần 250 gian hàng, với sự tham gia của hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế như LS Electric, KEPCO, KEPCO KDN, Viện Nghiên cứu Kinh tế Hàn Quốc (KERI), Woon Young, YongSung Electric, DK Corporation, G-TOPS, Genad System, K-Solarplaza, Kiwon Solutec, NauMade, Osemco, Surgefree, Surgetec, Dong Yang EEC, Wonseok Hi-Tech, Elecnova Việt Nam, Cát Vạn Lợi, Sunhouse, Ngãi Cầu, Phúc Huy Hoàng...

Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia triển lãm năm nay bày tỏ sự quan tâm đến thị trường Việt Nam, sẵn sàng kết nối, trực tiếp gặp gỡ khách hàng, đối tác tiềm năng để trao đổi công nghệ, hợp tác kinh doanh.


Triển lãm năm nay có quy mô gần 250 gian hàng.

Triển lãm quy tụ nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, theo thỏa thuận tăng cường hợp tác về năng lượng tái tạo, tiết kiệm điện.

Cơ hội kết nối giao thương với 170 doanh nghiệp

Xuyên suốt triển lãm, người tham gia có cơ hội gặp gỡ, giao lưu nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất điện và đối tác, khách hàng tiềm năng. Với mục tiêu xây dựng nền tảng kết nối giao thương chuyên nghiệp, triển lãm ELECS 2023 có khu vực biz-matching (gặp gỡ kết nối giao thương) riêng biệt, hỗ trợ đặt lịch hẹn và tạo điều kiện thuận lợi để người tham gia giao thương.

Bên cạnh đó, triển lãm tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo trong 17/5 và 18/5, nhằm cung cấp diễn đàn để chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, thảo luận vấn đề liên quan điện và năng lượng, với sự góp mặt của những chuyên gia trong ngành. Một số chủ đề nổi bật như “Dự án lưới điện siêu nhỏ Energy Valley của KEPCO”, “Công nghệ đồng đốt amoniac”, “Dự đoán và phân tích trạng thái lưới điện (G-SPAA)”, “Hệ thống chẩn đoán và phân tích thiết bị trạm biến áp”, “Quản lý thông minh hiệu suất và tuổi thọ của các cơ sở điện”.... Đồng thời, triển lãm có các buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Là sự kiện thường niên uy tín, chuyên nghiệp của ngành điện và năng lượng tại Việt Nam, triển lãm ELECS 2023 mở cửa trong 3 ngày - từ 17/5 đến 19/5 - dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách tham quan. Triển lãm hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hữu ích và cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp tham gia.

Link gốc

Theo: Zing News