EVN chủ động phòng, chống dịch COVID-19

2 đơn vị thuộc EVN trao tặng 100 bộ máy tính và 100 máy in cho Bệnh viện Bạch Mai tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 3/9/2021 | 16:22 GMT+7
Ngày 3/9, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) và Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã trao tặng 100 bộ máy tính và 100 máy in cho Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 - Bệnh viện Bạch Mai tại TP. Hồ Chí Chí Minh (Bệnh viện Dã chiến 16).
 

Ông Lê Xuân Thái – Chủ tịch Công đoàn EVNSPC (thứ ba từ trái sang) trao tặng 50 bộ máy tính và 50 máy in cho Bệnh viện Bạch Mai tại TP. Hồ Chí Minh.
 
Đây là hoạt động nhằm chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch COVID-19 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, với quyết tâm và mục tiêu cao nhất “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19” theo chỉ đạo của Chính phủ. Hoạt động góp một phần nhỏ trong việc trang bị thiết bị văn phòng thiết yếu hỗ trợ công tác điều trị COVID-19.
 
Dịp này, EVNHCMC cũng đã trao tặng 500 bộ đồ bảo hộ, 480 kính chống giọt bắn, 1.920 khẩu trang N.95 cho Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 Bệnh viện Bạch Mai tại TP. Hồ Chí Minh.
 
Bác sĩ Đỗ Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 Bệnh viện Bạch Mai tại TP. Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ rất kịp thời của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNHCMC và EVNSPC và cho biết đây là sự hỗ trợ vô cùng thiết thực và ý nghĩa trong thời gian này, khi mà mọi thứ đều rất thiếu thốn. Số thiết bị này sẽ giúp chúng tôi thuận tiện hơn rất nhiều trong công tác điều trị COVID-19 cho các bệnh nhân.
 
Thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, EVNHCMC và EVNSPC đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, huy động mọi nguồn lực đảm bảo công tác cấp điện liên tục, an toàn, ổn định trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và 21 tỉnh, thành phố phía Nam. Đặc biệt, các đơn vị đã ưu tiên là cấp điện kịp thời, tin cậy cho các địa điểm phục vụ công tác phòng, chống dịch. Song song đó, các Tổng công ty cũng luôn đồng hành, hỗ trợ, góp sức cùng cộng đồng, cùng các đơn vị tuyến đầu chống dịch COVID-19.
Lê Linh