Giờ Trái đất 2022

CPMB: Hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất năm 2022

Thứ ba, 22/3/2022 | 20:45 GMT+7
Công đoàn Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Trung (CPMB) đã triển khai các nội dung tại đơn vị với các nội dung thiết thực phối hợp với các đơn vị trong Ngành đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để tuyên truyền, cổ động đóng góp chung vào thành công của chiến dịch Giờ Trái đất và các hoạt động tiết kiệm điện năm 2022. 
 
  
 
Theo đó, thực hiện theo chỉ đạo của Ngành điện, Sở Công Thương, các tổ chức đoàn thể địa phương và Công đoàn EVNNPT, Công đoàn CPMB đã vận động tuyên truyền toàn thể CNVCLĐ và người thân trong gia đình gương mẫu thực hiện tắt các đèn chiếu sáng, thiết bị không cần thiết tại trụ sở đơn vị và tại gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất 2022 và hưởng ứng tại trụ sở về việc treo băng rôn tuyên truyền sự kiện Giờ Trái đất. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông đăng tải và phát sóng các thông tin liên quan đến các hoạt động về sự kiện này.
 
Giờ trái Đất- một trong những chiến dịch lớn nhất toàn cầu về môi trường, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới, mỗi cán bộ công nhân viên CPMB ngoài việc tham gia hưởng ứng sự kiện còn là một tuyên truyền viên truyền thông về sự kiện tại gia đình và địa phương. 
                   
Sự kiện Giờ Trái đất năm 2022, sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy, ngày 26/3/2022 nhằm tuyên truyền về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu. Với mục tiêu tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của toàn thể cơ quan hành chính, cộng đồng doanh nghiệp và người dân trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, góp phần giảm thiểu tình trạng cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường.
 
 
 
Lê Đức Quỳnh Nam