Tin trong nước

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà Tết người lao động EVNPECC3

Thứ ba, 9/1/2024 | 15:41 GMT+7
Trong chương trình làm việc với các Công đoàn cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 09/1/2024 Đoàn lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Đỗ Đức Hùng- Chủ tịch Công đoàn EVN dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho người lao động Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3. 


 
Đoàn công tác thăm và tặng quà Tết cho người lao động EVNPECC3.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã hỏi thăm tình hình việc làm, đời sống và thu nhập của CBCNV Công ty, bày tỏ sự chia sẻ cảm thông với những khó khăn trong thời gian qua của Công ty, hy vọng tập thể Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 sẽ đoàn kết, nỗ lực vượt khó trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Chí Hoàng (áo sơ mi trắng thứ 2 từ trái qua) báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn 2023.

Báo cáo với Đoàn, ông Nguyễn Chí Hoàng, Chủ tịch Công đoàn khái quát tình hình hoạt động, đời sống, việc làm, tư tưởng người lao động Công ty. Trong năm qua, Công đoàn đã luôn quan tâm sâu sát đến người lao động, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để người lao động nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chuyên tâm làm việc, tăng năng suất lao động. Trong dịp Tết đến, Công đoàn sẽ cùng chuyên môn tổ chức đi thăm hỏi, động viên những tổ, đội khảo sát đang công tác tại CHDCND Lào. 
 
Ông Lạc Thái Phước (mặc áo sơ mi trắng thứ 3 từ trái qua) thông tin tình hình hoạt động của PECC3 với đoàn công tác.

Ông Lạc Thái Phước- Quyền Tổng Giám đốc Công ty thông tin thêm về kết quả hoạt động sản xuất - kinh doanh năm 2023, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 và khẳng định luôn ủng hộ tạo điều kiện để Công đoàn Công ty triển khai các kế hoạch hoạt động vì người lao động, mong Công đoàn hỗ trợ chuyên môn trong hoạt động đào tạo, tuyên truyền, động viên người lao động gắn bó và đóng góp xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tặng quà và số tiền mặt để Công đoàn Công ty thăm hỏi người lao động đang thực hiện nhiệm vụ ở xa Công ty. Đây là một hoạt động thiết thực hàng năm của Công đoàn Điện lực Việt Nam trước Tết Nguyên đán, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, động viên người lao động ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 

Phạm Thị Thanh Bình