Tin trong nước

Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi người lao động

Thứ bảy, 6/1/2024 | 13:16 GMT+7
Sáng 05/1/2024, nhân chuyến công tác tại Gia Lai, đồng chí Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên người lao động tại Nhà máy Thủy điện Ialy.

PCT Nguyễn Kim Thanh trò chuyện, thăm hỏi các kỹ sư tại phòng điều khiển Trung tâm thủy điện Ialy.

Trong buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Văn Bình-Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo tình hình đời sống, điều kiện làm việc, những khó khăn của người lao động trong giai đoạn hiện nay.  Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam - Nguyễn Kim Thanh đã đã ân cần thăm hỏi đời sống, điều kiện môi trường làm việc, lắng nghe những khó khăn của CBCNV-NLĐ đang công tác tại Nhà máy Thủy điện Ialy nói riêng và của Công ty nói chung.

Đồng chí ghi nhận tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên trực tiếp sản xuất tại Nhà máy. Chia sẻ những khó khăn của Công ty, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay của EVN;  động viên người lao động đoàn kết, vượt qua khó khăn, nỗ lực đảm bảo nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ phát triển kinh tế, an sinh, xã hội và đời sống sinh hoạt của người dân trên địa bàn khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

PCT tặng quà cho CBCNV thủy điện Ialy.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn, Phó Chủ tịch Nguyễn Kim Thanh gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty một năm mới an khang thịnh vượng, nhiều thành công. Đề nghị các cấp công đoàn tiếp tục phối hợp tốt với chuyên môn quan tâm chu đáo về điều kiện làm việc, an toàn lao động, an toàn giao thông, thiết thực chăm lo vật chất, động viên tinh thần cho người lao động trong dịp Tết Giáp Thìn sắp đến.

Hải Phương