Công nhân Đội Truyền tải điện Quảng Ngãi kịp thời cứu người gặp nạn

Thứ năm, 21/9/2023 | 21:19 GMT+7
Chiều ngày 21/9/2023, trên đường đi làm nhiệm vụ, nhóm công tác của Đội Truyền tải điện Quảng Ngãi (Truyền tải điện Quảng Ngãi - Công ty Truyền tải điện 2) đã phát hiện và kịp thời cứu một người dân bị nạn. 

Theo lịch được phân công, nhóm công tác đi thực hiện nhiệm vụ hành lang tuyến đường dây 220kV Dốc Sỏi – Quảng Ngãi. Khi đến gần khoảng cột 47- 48 (thuộc xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi), nhóm công nhân đã phát hiện một người dân đang nằm bất động dưới đất, ngay lập tức nhóm công tác đã hô hoán người dân xung quanh, đồng thời điện báo Công an xã cùng phối hợp để đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Tịnh Bình cấp cứu. 

Sau khi được cấp cứu kịp thời, qua cơn nguy hiểm, nạn nhân được chuyển viện lên tuyến trên để tiếp tục theo dõi, điều trị. Theo bác sỹ tại Trung tâm Y tế xã, nếu không phát hiện và cấp cứu kịp thời nạn nhân có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hiện chưa có thông tin về tên nạn nhân. Được biết nạn nhân là người dân của xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đi đốt rẫy bị ngạt khói.

Việc làm của các anh Đội Truyền tải điện Quảng Ngãi đã góp thêm hình ảnh đẹp về người thợ truyền tải điện luôn tận tâm, trách nhiệm với cộng đồng và xã hội và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân cũng như chính quyền địa phương nơi có tuyến đường dây đi qua. 

Nguyễn Thị Loan - Truyền tải điện Quảng Ngãi