Tháng Tri ân khách hàng 2017

Công ty Truyền tải điện 2: Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ III- Nhân lên những niềm vui

Thứ tư, 27/12/2017 | 17:07 GMT+7
Từ ngày 25 – 27/12 Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) và các đơn vị thành viên đã phối hợp với Tổng công ty Điện lực miền Trung và các Công ty điện lực và các trung tâm y tế tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên thực hiện hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III năm 2017”.

CBCNV PTC2 hiến máu tại Đà Nẵng.
 
Tham gia đăng ký hiến máu tại 6 điểm lần này có PTC2 có 134 đơn vị máu được hiến.
 
Ông Nguyễn Xuân Quang- Bí thư Đoàn PTC2 cho biết, do đặc thù của đơn vị trải dọc các tỉnh thành miền Trung Tây Nguyên nên việc tổ chức hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ III tại Công ty là rất khó khăn. Để cuộc vận động hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III” có hiệu quả, Giám đốc PTC2 đã chỉ đạo các đơn vị chủ động phối hợp với các Công ty Điện lực và Trung tâm y tế tại địa phương để tham gia hiến máu nhân đạo. Với thông điệp: "Vạn trái tim – Một tấm lòng”, Tuần lễ hồng EVN lần thức III đã được PTC2 tổ chức thực hiện tại 6 địa phương với 134 đơn vị máu được hiến. Trong đó tại thành phố Đà Nẵng có 42 đơn vị máu của CBCNV khối cơ quan PTC2, Nhà nghỉ, Truyền tải điện (TTĐ) Đà Nẵng và Quảng Nam; tại tỉnh Quảng Nam có 13  đơn vị máu của TTĐ Quảng Nam; tại Quảng Trị có 12 đơn vị máu của TTĐ Quảng Trị; Thừa Thiên Huế có 22 đơn vị máu của TTĐ Thừa Thiên Huế; tại Quảng Ngãi có 31 đơn vị máu của TTĐ Quảng Ngãi; tại Kon Tum có 14  đơn vị máu của TTĐ Kon Tum. Đặc biệt năm nay TTĐ Quảng Bình đã đăng ký 100% CBCNV tham gia hiến máu hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III” tuy nhiên do đặc thù của địa phương nên chương trình “Tuần lễ hồng EVN” sẽ được triển khai trong tháng 1 năm 2018.
 

CBCNV PTC2 hiến máu tại Quảng Trị.


CBCNV PTC2 hiến máu tại Kon Tum.

 
Thực hiện chương trình “Tuần lễ hông EVN lần thứ III năm 2017” chính là một việc làm hết sức nhân văn, có ý nghĩa và mang tính hiệu quả rất cao của CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và của PTC2 nói riêng gửi đến cộng đồng xã hội, là một trong việc làm nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, đem đến những giọt máu hồng hết sức ý nghĩa nhằm phục vụ công tác cấp cứu, mang lại niềm tin và hi vọng cho người bệnh.
Quang Thắng/Icon.com.vn