Tháng Tri ân khách hàng năm 2020 của EVN

PC Hà Tĩnh: Lan tỏa yêu thương qua chương trình "Tuần lễ hồng EVN"

Thứ hai, 28/12/2020 | 08:43 GMT+7
Sáng 26/12/2020, Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Khoa Huyết học truyền máu Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VI với chủ đề “Vạn trái tim, một tấm lòng”.
 

 
Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 120 cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Công ty.
 
Chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VI là một hoạt động an sinh, xã hội nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” năm 2020 của Công ty Điện lực Hà Tĩnh, với sự phối hợp tổ chức của Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty.
 
Với tinh thần “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại”, CBCNV Công ty đã hưởng ứng nhiệt tình, mong muốn chia sẻ giọt máu của mình cho những bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ. 
 
Trong những năm qua, chương trình “Tuần lễ hồng EVN” ngày càng thu hút và nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh, bởi đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nét văn hóa tốt đẹp và đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.  
 
Anh Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư đoàn thanh niên Điện lực Lộc Hà cho biết: Từ năm đầu tiên vào Đại học anh đã tham gia các chương trình hiến máu nhân đạo tại trường, năm nay là lần thứ 14 anh tham gia hiến máu. Với anh, mỗi lần nhìn thấy giọt máu của mình “trao đi” từ đó có thể cứu được tính mạng của những bệnh nhân đang cần máu, anh rất vui mừng, phấn khởi, cảm thấy việc làm của mình và các anh em, bạn bè, đồng nghiệp thật ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người công nhân ngành Điện. Anh Hùng cũng mong muốn góp sức nhỏ của mình để “Lan tỏa yêu thương” đến những hoàn cảnh éo le, bệnh tật và “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. 
 
Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu được 84 đơn vị máu, số máu này sẽ được chuyển về ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để phục vụ nhu cầu của những người bệnh.
Minh Hào