Tháng tri ân khách hàng 2019

PC Nghệ An: Hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ 5 năm 2019

Thứ tư, 25/12/2019 | 11:00 GMT+7
Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, vừa qua tại Trung tâm Huyết học tỉnh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo, hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” và chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ 5 năm 2019.

Gần 80 cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Nghệ An tham gia hiến tặng hơn 70 đơn vị máu. “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại”. Ảnh: PV

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Trong những năm qua, chương trình “Tuần lễ hồng EVN” ngày càng thu hút được sự hưởng ứng tham gia của các CBCNV Công ty Điện lực Nghệ An bởi chương trình mang đậm tính văn hóa, nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân” của dân tộc. 
 


Cán bộ Điện lực Nghệ An tham gia hiến máu tại Tuần lễ vàng EVN lần thứ 5. Ảnh: P.V
 
Dịp này, gần 80 cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Nghệ An tham gia hiến tặng được hơn 70 đơn vị máu. “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại”, hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu, tin rằng những năm tiếp theo Công ty Điện lực Nghệ An sẽ có nhiều hơn CB,CNV tham gia chương trình này.

Link gốc
Theo: Báo Nghệ An