Giờ Trái đất 2022

PC Yên Bái tích cực hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022

Thứ tư, 23/3/2022 | 13:31 GMT+7
Sự kiện Giờ Trái đất năm nay sẽ diễn ra từ 20h30 - 21h30 thứ Bảy ngày 26 tháng 3 năm 2022. 
 

Tích cực tuyên truyền khách hàng hưởng ứng chiến dịch tại Điện lực TP Yên Bái.
 
Công ty Điện lực Yên Bái đã tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thiết thực như: Treo băng rôn khẩu hiệu và xây dựng các biểu tượng tuyên truyền hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất, các biểu tượng về tiết kiệm điện từ trụ sở Công ty đến các điện lực trực thuộc; đồng thời đảm bảo cung ứng điện liên tục đảm bảo duy trì hoạt động hệ thống đèn tín hiệu giao thông trong thời điểm diễn ra sự kiện theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái. 
 
Bên cạnh đó, Công ty còn thực hiện các nội dung tuyên truyền về tiết kiệm điện tại các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của các đơn vị thông qua các hình ảnh, Fanpage mạng xã hội Facebook, Zalo... Công ty đã chủ động phối hợp với cơ quan truyền thông của địa phương như Báo Yên Bái, Đài PT-TH tỉnh thực hiện tuyên truyền, cổ động cho chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 và các hoạt động tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh. 
 
Do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cộng đồng trong thời gian diễn ra Chiến dịch, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã yêu cầu tăng cường hoạt động tuyên truyền theo hình thức trực tuyến, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu, không tổ chức các sự kiện tập trung đông người. 
 
Theo thống kê thì kết quả hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất các năm trước đây sản lượng điện tiết kiệm toàn tỉnh Yên Bái đã tăng lên tích cực, cụ thể: Năm 2019 sản lượng điện tiết kiệm là 14.589 (kWh); năm 2020 sản lượng điện tiết kiệm là 22.106 (kWh); năm 2021 sản lượng điện tiết kiệm là 23.070 (kWh).                                                
Mai Ngọc Lương