Tiến độ công trình

Tổng Giám đốc EVNHANOI kiểm tra công trường thi công các dự án trạm biến áp 110kV 

Thứ sáu, 22/9/2023 | 16:04 GMT+7
Ngày 21/9, ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng Giám đốc EVNHANOI đã đi kiểm tra công trường thi công dự án "TBA 110kV Chương Mỹ và đường dây 110kV Thanh Oai - Chương Mỹ" và "TBA 110kV Kim Chung và nhánh rẽ".


Tổng Giám đốc kiểm tra công trường thi công dự án "TBA 110kV Chương Mỹ và đường dây 110kV Thanh Oai - Chương Mỹ".

Dự án xây dựng mới TBA 110 kV Chương Mỹ và TBA 110kV Kim Chung có quy mô 02 máy biến áp (MBA) 40 MVA và vận hành theo tiêu chí trạm không người trực. Khi các dự án được đóng điện đưa vào vận hành sẽ góp phần đảm bảo cung cấp điện cho huyện Chương Mỹ và huyện Hoài Đức, tạo mạch vòng kết nối các trạm, tăng chất lượng điện năng và khả năng cung cấp điện cho lưới 110kV.

Tại công trường, Tổng Giám đốc đã lắng nghe báo cáo tiến độ thực hiện các công trình của Ban Quản lý dự án Phát triển Điện lực Hà Nội cũng như các ý kiến của các nhà thầu trong quá trình thi công. Tính đến thời điểm hiện nay các hạng mục công trình đều hoàn thành đúng tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng và an toàn.
 

Tính đến thời điểm hiện nay các hạng mục công trình đều hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

EVNHANOI cùng các đơn vị tư vấn, xây lắp sẽ tập trung cao độ, dồn sức thi công, phấn đấu hoàn thành các dự án trong thời gian sớm nhất để đưa vào vận hành. Các dự án này có ý nghĩa quan trọng với chuỗi đô thị, công nghiệp cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của toàn bộ khu vực dự án nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung.
 

Tổng Giám đốc kiểm tra công trường thi công dự án "TBA 110kV Kim Chung và nhánh rẽ".

Kết luận buổi làm việc, ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng giám đốc EVNHANOI đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đơn vị tham gia xây dựng công trình. Tổng Giám đốc yêu cầu Ban Quản lý dự án Phát triển Điện lực Hà Nội tích cực làm việc cùng các cơ quan ban ngành Quận, Huyện trên địa bàn để xử lý những khó khăn vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng; đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động, giải thích để người dân trong vùng ảnh hưởng hiểu được ý nghĩa, vai trò của dự án đối với sự phát triển của địa phương và thành phố, từ đó đồng tình ủng hộ để các dự án được triển khai thuận lợi, đảm bảo tiến độ.
 

Việt Anh