Tháng Tri ân khách hàng 2016

Tuần lễ hồng EVN lần thứ II: Món quà ý nghĩa cho cộng đồng

Thứ tư, 14/12/2016 | 08:38 GMT+7
Ngày 13-12, tại  Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã chính thức phát động Tuần lễ hồng EVN lần II. 
Phó Tổng giám đốc  EVN Nguyễn Tài Anh và Nguyễn Sơn Hải (giữa) tình nguyện hiến máu. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn
 
Với thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng”, Tuần lễ hồng EVN lần thứ II được thực hiện tại tất cả các đơn vị thuộc EVN trên toàn quốc. Thủ đô Hà Nội là địa điểm phát động đầu tiên, tiếp theo sẽ là các thành phố lớn khác như TP HCM, Đà Nẵng… .Đâylà một hoạt động ý nghĩa, chia sẻ tấm lòng của cán bộ công nhân viên EVN tới cộng đồng nói chung và các bệnh nhân nói riêng.
 

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh tặng quà các bệnh nhân mắc chứng bệnh về máu. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn
 
Hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2016) và hưởng ứng thực hiện “Tháng tri ân khách hàng” EVN đã và đang triển khai rất nhiều hoạt động cụ thể hỗ trợ cộng đồng, xem đây là nhiệm vụ chính trị xã hội quan trọng của Tập đoàn và các đơn vị, qua đó khẳng định vai trò, vị trí của Tập đoàn kinh tế Nhà nước trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của EVN đối với cộng đồng.
 

Kỹ sư Trần Tiến Trung (Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội) tham gia hiến máu từ khi còn ngồi trên giảng đường Đại học và đây là lần thứ 30 của anh. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn
 
Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam Dương Quang Thành đã gửi Thư kêu gọi Hưởng ứng Tuần lễ hiến máu tình nguyện toàn Tập đoàn: “Tháng 01 năm 2016, chương trình Tuần lễ hồng EVN lần I đã thành công tốt đẹp, CBCNV EVN đã đóng góp cho “ngân hàng” máu trên toàn quốc trên 4.586 đơn vị máu, tháng 12 này cũng đúng dịp lượng máu dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi đang khan hiếm. Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo EVN, tôi tiếp tục kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động thuộc EVN, cùng chung một tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta tại Tuần lễ hồng EVN lần II”. 
 
Cũng trong dịp này, EVN đã trao tặng 50 phần quà  cho bệnh nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu Trung ương với mong muốn “Thắp sáng niềm tin”, đem tới mùa xuân ấm áp để các em và gia đình có thêm động lực, niềm tin chiến thắng bệnh tật.
 
Thông qua chương trình Tuần lễ hồng EVN lần II, CBCNV EVN đã thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị,  góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng.
Thanh Mai/Icon.com.vn