Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi người lao động nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Thứ năm, 5/1/2023 | 08:47 GMT+7
Ngày 04/1, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do ông Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm và động viên người lao động tại Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) nhân dịp xuân Quý Mão 2023. 

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Đình Vân – Phó Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ĐLVN, ông Trần Văn Tuấn – Phó Trưởng ban Chính sách – Pháp luật CĐ ĐLVN, ông Nguyễn Hoàng Sơn – UV BCH Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT). Tiếp đoàn có ông Trần Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Đăng Thông – Chủ tịch Công đoàn PTC2 cùng Ban Thường vụ Công đoàn và đại diện người lao động.

Thay mặt PTC2, ông Nguyễn Đăng Thông – Chủ tịch Công đoàn PTC2 đã báo cáo tóm tắt với đoàn tình hình việc làm, đời sống vật chất, tinh thần của người lao động năm 2022; Kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động trước, trong và sau Tết Quý Mão năm 2023 của PTC2.

Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết cán bộ đoàn viên của Công đoàn bộ phận Trạm biến áp 500kV Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã cảm ơn Công đoàn ĐLVN đã đến thăm hỏi, chia sẻ cùng người lao động trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão. Trong thời gian qua Công đoàn công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, trong đó cùng chuyên môn tổ chức nhiều cuộc đối thoại với người lao động, tham gia nhiều hoạt động ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác quản lý vận hành, văn hóa số, thực hiện phong trào thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu “709 sáng kiến” trong CNVCLĐ EVNNPT và “10 nghìn sáng kiến” trong CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Chương trình “1 triệu sáng kiến” của Tổng Liên đoàn. Công tác chuyển đổi số trong PTC2, thực thi văn hóa doanh nghiệp và nhiều hoạt chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động và thực hiện công tác an sinh xã hội.

Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết cán bộ đoàn viên của Công đoàn bộ phận Đội Truyền tải điện Cẩm Lệ.

Ông Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ đoàn viên Công đoàn PTC2 đã đồng hành cùng chuyên môn đảm bảo công tác quản lý vận hành cung cấp điện, phát huy được vai trò chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Ông Thanh đề nghị thời gian tới, Công đoàn PTC2 tiếp tục đẩy mạnh hoat động công đoàn và phong trào công nhân viên chức hướng đến Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Kết thúc buổi làm việc thay mặt Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Lương Bá Thanh đã trao quà với số tiền 50 triệu đồng và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể đoàn viên, người lao động của PTC2 một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an, đạt được nhiều thắng lợi mới.

Cũng trong ngày 04/1, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết đến cán bộ đoàn viên của Công đoàn bộ phận Trạm biến áp 500kV Đà Nẵng và Đội Truyền tải điện Cẩm Lệ.

Quang Thắng