Tin trong nước

Công ty Nhiệt điện Mông Dương tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội

Thứ ba, 5/12/2023 | 10:27 GMT+7
Sản xuất, kinh doanh gắn với an sinh xã hội là quan điểm và phương châm hoạt động được Công ty Nhiệt điện Mông Dương rất chú trọng. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.


Công ty Nhiệt điện Mông Dương tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Hàng năm, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đóng góp vào ngân sách Nhà nước của tỉnh Quảng Ninh trên 300 tỷ đồng, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động với đa số là con em trong Tỉnh; Thường xuyên đồng hành, ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn với nhiều chương trình thiết thực, hiệu quả như: Xây nhà tình thương cho các gia đình khó khăn, hỗ trợ sửa chữa trường học, chợ, nhà ở hư hỏng, làm đường dân sinh, đóng góp quỹ khuyến học, tổ chức hiến máu nhân đạo…  Với tổng kinh phí khoảng 05 tỷ đồng, đã góp phần chia sẻ khó khăn, chung tay cùng chính quyền chăm lo cho người dân địa phương.

Bước sang năm 2023, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã triển khai rất nhiều các hoạt động an sinh xã hội thiết thực, với mục đích chung tay cùng địa phương nâng cao chất lượng đời sống nhân dân. Công ty đã triển khai sửa sang lại 02 mái nhà dột nát, quét lại vôi ve tường xung quanh, đi lại đường dây điện trọng nhà cho 02 hộ gia đình khó khăn tại phường Mông Dương; Xây dựng tuyến đường bê tông cho Thôn 2, xã Cẩm Hải, tặng quà cho học sinh các trường học trên địa bàn…


Công ty Nhiệt điện Mông Dương tặng balo cho học sinh trường Mầm Non Cẩm Hải.

Hướng tới tháng Tri ân khách hàng năm 2023, Công ty Nhiệt điện Mông Dương tiếp tục triển khai thực hiện các hoạt động nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các trường học trên địa bàn như: Tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn tại địa phương, ủng hộ cơ sở vật chất cho hoạt động dạy học cho Trường Tiểu học Nguyễn Trãi - phường Mông Dương, vận động CBCNV tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu tại Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX,… và rất nhiều hoạt động thiết thực khác.

Công ty Nhiệt điện Mông Dương bàn giao công trình sửa chữa mái nhà cho hộ gia đình khó khăn tại phường Mông Dương.

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa và thiết thực hơn nữa.

Link gốc

Theo: Tạp chí Công thương